Manga

The Villainess Is A Marionette chap 95 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Villainess Is A Marionette chap 95 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Người hâm mộ cuối cùng cũng được xem câu chuyện cốt truyện của Regef và Cayena. Regef tàn bạo đến mức muốn loại bỏ cha mình nhưng lại tốt bụng và ngọt ngào chỉ với Cayena. Anh muốn trở thành hoàng đế và biến em gái cô thành người hạnh phúc nhất thế giới.

The Villainess Is A Marionette ngày phát hành chap 95, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Villainess Is A Marionette Chap 95, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 30 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 29 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 29 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 29 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 29 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 29 tháng 4, 23:00
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 30/4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Regef lấy thông tin về những sát thủ. Sau đó, chap tiếp tục với câu chuyện cốt truyện của anh ấy. Chúng tôi nhìn thấy một Regef còn rất trẻ đang đấu kiếm với một người bảo vệ. Tâm trí anh chỉ tràn ngập sự tàn sát. Anh ta thậm chí còn làm anh ta bị thương nặng. Regef khi còn nhỏ trông rất tàn nhẫn. Anh ta muốn giết cha mình trước khi cha anh ta có thể giết anh ta.

Tiếp theo, chúng ta thấy Cayena đến thăm anh ấy và vẻ mặt cũng như bản chất của anh ấy thay đổi hoàn toàn sau khi nhìn thấy cô ấy. Rõ ràng là anh chỉ yêu em gái mình ở đây. Họ ăn trưa cùng nhau như đang đi dã ngoại. Người hâm mộ cũng biết được Dotty chỉ muốn Cayena trông xinh đẹp như một công chúa.

Regef hứa rằng anh sẽ trở thành hoàng đế và sẽ biến cô thành người hạnh phúc nhất thế giới. Nhưng sau đó khi anh ta quay lại thì người lính đã bắt được anh ta. Đoạn hồi tưởng về cảnh cha anh đi lạc anh xuất hiện. Regef bắt đầu la hét và lo lắng cho em gái mình.

Các lính canh đã ra lệnh cho anh ta rằng trừ khi bệ hạ ra lệnh, không ai có thể đến gần anh ta. Trong đó có cả chị gái Cayena của anh ấy nữa.

Nơi bạn có thể đọc The Villainess Is A Marionette Chap 95

Chỉ trên Trang Kakao, Naver, Ridibooks và Tapas, bạn mới có thể đọc chính thức manhwa The Villainess Is A Marionette Chap 95.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Cựu sinh viên Bridgeton kêu gọi mọi người từ ngành giải trí

Previous article

Karan Johar viết những ghi chú khó hiểu ám chỉ những điều anh ấy muốn nói về một số người; châm biếm 'Chup raho, abaad raho'

Next article

You may also like

More in Manga