Tin Tức

Cựu sinh viên Bridgeton kêu gọi mọi người từ ngành giải trí

0

Bridgerton, cựu diễn viên loạt phim truyền hình lãng mạn Regency, Charithra Chandra, đã nói chuyện với Deadline trước vở kịch đầu tay của cô, West End, nói rằng cô chưa bao giờ coi mình là hình mẫu, nhưng một số cô gái trẻ theo dõi cô trên mạng xã hội, vì vậy có rất nhiều cô gái trẻ theo dõi cô trên mạng xã hội. một tinh thần trách nhiệm. Cô cũng chỉ trích những người trong ngành công nghiệp Hollywood vì đã đọ sức với những người da màu. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc tương tự.

Bridgerton Star kêu gọi ngành công nghiệp giải trí

Chandran nói về tâm lý đọ sức giữa người da màu với nhau được những người gác cổng ngành cố tình nuôi dưỡng như thế nào. Cô ấy nói thêm rằng tất cả chúng ta đều quá tập trung vào việc chiến đấu trong trận chiến của chính mình đến nỗi quên mất sự thật rằng mọi người đang cố gắng đàn áp chúng ta. Những kẻ áp bức nghĩ rằng bàn ăn chỉ có một chỗ ngồi, nhưng điều người da màu đang làm là kéo thêm ghế lên.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên có quan điểm ủng hộ chủ nghĩa màu sắc và sự đa dạng. Cô cảm thấy mình phải đại diện cho cộng đồng của mình dù chỉ là một cá nhân và cô rất coi trọng trách nhiệm này.

Cựu sinh viên Bridgeton kêu gọi mọi người từ ngành giải trí

Cựu sinh viên Bridgeton kêu gọi mọi người từ ngành giải trí

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, có những ngôi sao khác như ngôi sao Monkey Man Dev Patel, Melissa Fumero của Brooklyn Nine-Nine và Aubrey Plaza cũng đã nói về việc có ít không gian hơn cho người da màu ở Hollywood. Về phần Charithra, lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh trong loạt phim về điệp viên, Alex Rider, được phát trực tuyến trên Prime Video, và sau đó nữ diễn viên đã tạo được chỗ đứng cho mình sau Bridgerton, nơi cô đóng vai em gái của Kate Sharma của Simone Ashley. Hiện tại, rất nhiều dự án đang được thực hiện cho nữ diễn viên và dự án mà cô đặc biệt hào hứng là Hướng dẫn về một trận Armageddon tuổi teen ở West End.

Charithra (PC: Getty Images)

Dự án sắp tới của Charithra

Nữ diễn viên 27 tuổi sinh ra ở Scotland trong một gia đình Tamil và hiện đang thực hiện tác phẩm đầu tay của mình, Song of the Sun God, đây sẽ là một bộ phim truyền hình dài tập mà cô đóng vai chính. Về sân khấu, Chandran đề cập rằng diễn xuất trên sân khấu là niềm vui nhất mà cô từng có. Cô nói thêm, điều đó đưa tôi trở lại những ngày biểu diễn tại Đại học Oxford.

Hướng dẫn dành cho một thiếu niên Armageddon là một câu chuyện đau buồn xoay quanh các nhân vật tuổi teen hóm hỉnh của nữ diễn viên có em gái đã chết trong một vụ tai nạn truyện tranh đen tối. Vở kịch dựa trên chap trình cùng tên dành cho một phụ nữ của Rosie Day và nhóm của họ cũng đã hợp tác với một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần. Vé xem vở kịch sẽ kết thúc vào Chủ nhật, bắt đầu từ £ 15 ($ 18,80), đây là một mức giá rẻ cho West End. Chandran thông báo với khán giả rằng đây là sự lựa chọn có ý thức để vở kịch có thể thu hút lượng khán giả rộng rãi và đa dạng hơn.

Nam diễn viên Heeramandi Fardeen Khan rất biết ơn 'những người hâm mộ đáng kinh ngạc' khi anh chuẩn bị cho 'sự khởi đầu mới' sau 14 năm

Previous article

The Villainess Is A Marionette chap 95 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức