Anime

Laid-Back Camp công bố trò chơi giải đố

0

Trại thoải mái mùa 3Sự kiện sân khấu của Anime Japan 2024 đã thông báo rằng bộ truyện sẽ có một trò chơi giải đố trên điện thoại thông minh, có tựa đề là “Yurukyan△ ~Puzzle Camp~” hay gọi tắt là Puzzle Camp. Một đoạn video giới thiệu ngắn đã được phát hành trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của trò chơi. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay.

Video trò chơi giải đố trại thư giãn

Trại thoải mái đang trở lại với Phần 3 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 4 với hoạt hình studio 8-bit. Shin Tosaka sẽ đạo diễn phần thứ ba trong khi Masafumi Sugiura phụ trách biên soạn bộ phim. Takanori Hashimoto thiết kế nhân vật và Akiyuki Tateyama sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

Crunchyroll đang phát sóng hai mùa đầu tiên của anime và họ mô tả nó như sau:Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng với tờ 1000 yên. Mặc dù cố gắng đạp xe đến Motosu nhưng cô buộc phải quay lại vì thời tiết ngày càng xấu. Không thể nhắm mắt vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa đường đến đích. Khi cô thức dậy thì trời đã tối, ở một nơi cô chưa từng đến, không biết đường về nhà. Nadeshiko được cứu khi gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Anime Japan 2024, Official X (trước đây là Twitter)© Afro, Hobunsha / Dự án hoạt động ngoài trời

Lookism chap 494 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Anime Undead Unluck sẽ có thông báo lớn vào ngày 1 tháng 8

Next article

You may also like

More in Anime