Tin Tức

Nam diễn viên Heeramandi Fardeen Khan rất biết ơn 'những người hâm mộ đáng kinh ngạc' khi anh chuẩn bị cho 'sự khởi đầu mới' sau 14 năm

0

Sau hơn thập kỷ vắng bóng màn ảnh rộng, nam diễn viên Fardeen Khan trở lại diễn xuất với bộ phim truyền hình cổ trang Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali.

Khi tham dự sự kiện thảm đỏ quảng bá cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt của mình, nam diễn viên bày tỏ lòng biết ơn bằng một bài viết đầy cảm xúc. Đọc tiếp!

Fardeen Khan nói về việc trở lại thảm đỏ sau 14 năm

Những người yêu thích Sanjay Leela Bhansali đang đếm từng ngày cho đến khi cuối cùng họ có thể chứng kiến ​​phép thuật mà nhạc trưởng đã tạo ra cho họ trong Heeramandi: The Diamond Bazaar. Trong khi bộ phim truyền hình có dàn diễn viên xuất sắc, chúng ta cũng sẽ thấy Fardeen Khan trở lại màn bạc với chap trình OTT.

Trước đó, anh đã được nhìn thấy tại buổi ra mắt đặc biệt của loạt phim Netflix và cũng đang quảng bá chap trình tại một số sự kiện. Khi trở lại cơn điên một lần nữa, nam diễn viên đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng biết ơn khi được bước lại trên thảm đỏ sau 14 năm.

Chia sẻ một vài hình ảnh bản thân trông bảnh bao trong bộ vest đen, nam diễn viên viết: “14 năm trôi qua, lại sẵn sàng bước đi trên thảm đỏ. Cảm giác vừa lo lắng vừa hoài niệm, nhưng trên hết, tôi chỉ biết ơn. Gửi đến những người hâm mộ tuyệt vời đã chờ đợi, khoảnh khắc này là của chúng tôi. Nếu không có tình yêu và sự ủng hộ của bạn, tôi sẽ không ở đây. Vì vậy, đây là sự khởi đầu mới và những kỷ niệm đáng trân trọng! Gửi đến em tất cả tình yêu của anh.” (sic)

Nam diễn viên Heeramandi Fardeen Khan rất biết ơn 'những người hâm mộ đáng kinh ngạc' khi anh chuẩn bị cho 'sự khởi đầu mới' sau 14 năm

Nam diễn viên Heeramandi Fardeen Khan rất biết ơn 'những người hâm mộ đáng kinh ngạc' khi anh chuẩn bị cho 'sự khởi đầu mới' sau 14 năm

Hãy xem:

Fardeen Khan nhớ lại việc thực hiện bài kiểm tra ngoại hình và không thử giọng cho Heeramandi

Nam diễn viên đang trò chuyện với News 18 Showsha, trong đó anh ấy chia sẻ rằng anh ấy không phải trải qua bất kỳ quá trình thử vai nào vì Sanjay Leela Bhansali đã rất ấn tượng với anh ấy ngay từ lần gặp đầu tiên của họ.

Nói về bài kiểm tra ngoại hình mà anh ấy thực hiện cho nhân vật Wali Mohammad của mình, nam diễn viên Dulha Mil Gaya cho biết, “20 phút sau cuộc họp, anh Bhansali đã đến để nhìn tôi. Trước đây chúng tôi cũng đã từng gặp nhau. Và khi đã bị thuyết phục, anh ấy đã đồng ý làm bài kiểm tra ngoại hình. Tôi không thể tin được vận may của mình. Tôi rất biết ơn vì cơ hội này.”

Ngay sau khi những hình ảnh đến tay nhà làm phim tài năng, anh đã gọi điện cho Khan để báo tin vui. “Anh ấy nói, 'Xin chúc mừng, bạn là Wali Mohammad!' Thật là thú vị và hồi hộp vì đã lâu rồi tôi không đến phim trường,” nam diễn viên tiết lộ.

Bộ phim cổ trang còn có sự tham gia của Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal, v.v. và sẽ được phát hành trên OTT vào ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Đây là những gì đã xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên của Hobin và Bomi trong Viral Hit Tập 3

Previous article

Cựu sinh viên Bridgeton kêu gọi mọi người từ ngành giải trí

Next article

You may also like

More in Tin Tức