Tin Tức

Rakshit Shetty đóng vai chính 777 Charlie sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày NÀY; Đây là những gì chúng tôi biết

0

Rakshit Shetty đóng vai chính 777 Charlie sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày NÀY; Đây là những gì chúng tôi biết

Vào tối ngày 27 tháng 4, nhà phân tích thương mại nổi tiếng Taran Adarsh ​​​​đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X của mình và chia sẻ một tấm áp phích của 777 Charlie bằng tiếng Nhật và viết, “777 CHARLIE' DU LỊCH ĐẾN NHẬT BẢN… PHÁT HÀNH NGÀY 28 THÁNG 6… Bộ phim #Kannada rất được yêu thích #777Charlie – với sự tham gia của #RakshitShetty và do #KiranrajK đạo diễn – dự kiến ​​phát hành tại #Nhật Bản vào ngày 28 tháng 6 năm 2024.”

Taran còn đề cập thêm rằng công ty sản xuất nổi tiếng Shochiku Movies nổi tiếng với các bộ phim như A Silent Voice, Josee, The Tiger và The Fish phân phối bản quyền phim trên khắp Nhật Bản. Shochiku Movies là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất hiện đang hoạt động tại Nhật Bản.

Ngay sau khi bài đăng của Taran xuất hiện, người hâm mộ trực tuyến đã vào phần bình luận của anh ấy và bày tỏ sự phấn khích trước việc ra mắt một bộ phim hay như vậy. Một người hâm mộ đã viết: “Người Nhật sẽ thích bộ phim hay này.” Một người khác viết: “Người Nhật nên mang theo hộp khăn giấy bên mình…”

Priyanka Chopra về việc giải quyết những khác biệt văn hóa sau cuộc hôn nhân với Nick Jonas; 'Thật khó cho tôi để học'

Previous article

Người vợ đầu tiên của Amar Singh Chamkila thừa nhận biết Diljit Dosanjh trước khi anh nổi tiếng: 'Anh ấy sẽ chạm vào chân tôi'

Next article

You may also like

More in Tin Tức