Manhua

Logging 10,000 Years into the Future Chapter 46: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Mọi người có mặt trong hội nghị đều chào đón Tướng Yu. Anh ấy rất mong được chứng kiến ​​​​tài năng từ mỗi tỉnh. Huấn luyện viên Dong thông báo với anh rằng mọi người đã đến, và việc kiểm tra những con thú kỳ lạ được chọn cũng đã hoàn thành.

Người hướng dẫn Dong giải thích với Tướng quân Yu rằng mỗi thí sinh sẽ bước vào đường đua của họ từ lối vào tương ứng của họ, và người nào vượt qua được tất cả các sinh vật kỳ lạ được đặt và về đích đầu tiên sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Sau khi cuộc đánh giá bắt đầu, Tướng quân Yu tò mò muốn tìm hiểu về những cá nhân tài năng. Anh ấn tượng với hầu hết các cá nhân trẻ tuổi. Nhưng nổi bật thôi chưa đủ; họ đang tìm kiếm một người phi thường trong lĩnh vực này.

Tướng Yu đang tự hỏi có vấn đề gì với đường đua; anh tò mò tại sao chấm đỏ của con thú độc nhất không còn nhìn thấy nữa. Tướng Yu yêu cầu Huấn luyện viên Dong cho anh ta xem video giám sát.

Ba phút trong video, Lu Sheng không chỉ tiêu diệt tất cả những con thú kỳ lạ mà còn nhanh hơn bốn thiên tài ưu tú. Tướng Yu ngay lập tức yêu cầu phát lại giám sát để xem người đó là ai, và họ nhận thấy rằng đó là dấu vết của Lu Sheng.

Logging 10,000 Years into the Future Chapter 46: Ngày phát hành & Dự đoán

Lu Sheng đã chiến đấu với con thú và nghĩ rằng đó là một trò bắt thú vị vì khả năng của con thú có phần giống với sự tinh thông của võ thuật cảnh giới, mặc dù nó đã vượt qua mức độ tinh thông của cảnh giới và cũng toàn diện hơn.

Con thú thu thập cái nhìn sâu sắc về vụ phun trào mục tiêu tăng cường vào điểm yếu; cứ như thể anh ta đã đạt đến trạng thái toàn tri và toàn năng. Đó là môn võ hoàn chỉnh mà Lu Sheng cho là kỳ lạ.

Chúng tôi xin thông báo cho bạn về ngày phát hành của Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 và nơi bạn có thể đọc Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 Raw trực tuyến.

Logging 10,000 Years into the Future Chap 45 tóm tắt

Tướng quân Yu đánh giá rằng tốc độ của Lu Sheng nhanh đến không ngờ, và anh ta đã đạt đến cấp độ cuối cùng; những cú đấm của anh ta trông bình thường nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Lu Sheng đã xử lý mọi con thú kỳ lạ chỉ bằng một cú đấm, và nó không có khả năng chịu đòn thứ hai. Tướng Yu yêu cầu những người có mặt trong cuộc họp chia sẻ bất kỳ loại thông tin nào họ có về Lu Sheng.

Người hướng dẫn Dong đã cung cấp cho anh ta tất cả thông tin mà cô ấy có về Lu Sheng, và Tướng quân Yu nói với mọi người rằng Lu Sheng có khả năng thành thạo ít nhất bốn thức trở lên hoặc cảnh giới võ thuật hoàn thiện.

Anh ấy đề cập rằng trong số họ, chuyển động cơ thể và kỹ thuật nắm đấm của Lu Sheng đã đạt đến mức độ hiểu biết sâu sắc, đó là lý do tại sao năng lực chiến đấu của anh ấy rất xuất sắc.

Đã lâu lắm rồi Vu tướng quân mới nhìn thấy một thiên tài võ công thuần túy như vậy, nhưng chỉ trong một trăm năm đầu tiên của sự trỗi dậy của võ thuật, số người này tương đối nhiều hơn.

Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 Ngày và giờ phát hành

Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu , ngày 18 tháng 8 năm 2023 , lúc 07:00 AM EST . Lịch trình quốc tế của Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 như sau:

  • Hoa Kỳ: 07:00 AM EST vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Canada: 07:00 AM NT vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Ấn Độ: 04:30 chiều IST vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Úc: 09:00 tối AEST vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Philippines: 07:00 PM PHT Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Nhật Bản: 08:00 PM JST Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023
  • Hàn Quốc: 08:00 PM KST Thứ Sáu, ngày 18 tháng 8 năm 2023

Đọc ở đâu Logging 10,000 Years into the Future Chap 46

Độc giả có thể tìm thấy Logging 10,000 Years into the Future Chap 46 bản thô trên KuaiKan Manhua .

Sau Black Clover, manga My Hero Academia sẽ bị loại khỏi Weekly Shonen Jump?

Previous article

Isshiki-San Wa Koi Wo Shiritai Chapter 27: Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manhua