Manhwa

Oshi NO KO Chapter 132 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Every Info At One Place!

0

Oshi No Ko Chap 132 Ngày phát hành: Oshi No Ko là một bộ manga đình đám được viết bởi Aka Akasaka và minh họa bởi Mengo Yokoyari. Bộ truyện tranh Nhật Bản này đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ ở Nhật Bản và nước ngoài. Chap 132 của Oshi No Ko sẽ sớm được nhà phát hành ra mắt.

Manga kể về cuộc đời của một bác sĩ và bệnh nhân vừa qua đời của ông được tái sinh thành cặp song sinh với một thần tượng nhạc pop nổi tiếng của Nhật Bản. Họ cùng nhau lớn lên trong suốt cuộc đời và vượt qua những thăng trầm của ngành công nghiệp giải trí đất nước. Hãy sẵn sàng lao sâu vào thế giới giải trí của Oshi No Ko. Tại đây bạn sẽ nhận được mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nền tảng đọc của Oshi No Ko Chap 132.

Oshi No Ko Chapter 132 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/11/2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Chap 132 của Oshi No Ko cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 15 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
Hàn Quốc 15 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
Châu Úc 15 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Ấn Độ 15 tháng 11 năm 2023 05:00 chiều
nước Thái Lan 15 tháng 11 năm 2023 06:30 chiều
New York, Hoa Kỳ) 15 tháng 11 năm 2023 07:30 sáng

Hãy kiểm tra thời gian phát hành Oshi No Ko Chap 132 tùy theo khu vực của bạn.

Bạn có thể đọc Oshi No Ko Chap 132 trên nền tảng Manga Plus. Nếu bạn muốn đọc các chap thì bạn phải đăng ký dịch vụ cao cấp. Chỉ có một số chap giới hạn có sẵn để xem trước miễn phí.

Những kẻ phá hoại của Oshi No Ko Chap 132dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện trên internet. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến. Theo trang web chính thức, tiền đề của Oshi No Ko là- “Trong giới showbiz, dối trá là vũ khí”. Goro làm bác sĩ sản phụ khoa ở vùng nông thôn, cuộc sống khác xa làng giải trí.

Trong khi đó, thần tượng yêu thích của anh, Ai Hoshino, đã bắt đầu trở thành ngôi sao. Cả hai gặp nhau theo “cách tồi tệ nhất có thể”, khiến bánh răng số phận chuyển động! Aka Akasaka và Mengo Yokoyari tuyệt vời hợp tác để miêu tả thế giới showbiz từ một góc nhìn hoàn toàn mới trong loạt phim gây sốc này!

Cũng đọc: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Trong chap 131 của Oshi No Ko, chúng ta đã thấy cảnh quay đang diễn ra sôi nổi. Mặc dù chưa rõ diễn xuất thực sự của Crow Girl, nhưng manga trước đó đã tiết lộ rằng cô sẽ vào vai một cặp song sinh trong một bộ phim, một trong số đó là Ruby và người còn lại là Aqua thời trẻ. Ngoài Aqua và Ruby, Crow Girl—hiện có nghệ danh là “Tsukuyomi” và đang trưởng thành thành một con người hơn—sẽ tham gia cùng các nhân vật khác.

Ngày phát hành Oshi No Ko Chap 132

Mặt khác, Hoshino Ruby lại sửng sốt khi phát hiện ra Gotanda đã mạo danh cô một cách khéo léo. Ruby thất vọng vì sự hiểu biết của gia đình cô không sâu sắc như cô mong đợi nhưng cô không bị tổn hại về mặt tinh thần. Chúng ta hãy chờ đợi Oshi No Ko Chap 132 để xem bộ manga có gì trong chap sắp tới.

Kiểm tra cái này nữa: Kagurabachi Chap 9 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu? Nắm bắt mọi thông tin ở đây.

Bộ truyện tranh Nhật Bản này có lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới và cũng đã tung ra các phiên bản anime siêu ăn khách của bộ truyện tranh này. Mỗi tuần manga sẽ đưa ra phần bổ sung mới nhất cho các chap. Mặc dù không có phần tiết lộ nội dung nhưng người hâm mộ có thể mong đợi một phần tiếp theo đầy cảm xúc. Độc giả khắp nơi trên thế giới đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Oshi No Ko Chap 132.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Cậu bé ở cuối Attack on Titan là ai? Nhân vật bí ẩn, được khám phá

Previous article

Ao Ashi Chap 351 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhwa