Tin Tức

Không chỉ Alia Bhatt, Phool Nitanshi Goel từ Laapataa Ladies của Kiran Rao sẽ vinh dự Met Gala 2024 mà còn có một điểm hấp dẫn

0

Met Gala là một trong những sự kiện quốc tế uy tín nhất, nơi các nhân vật nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới hội tụ để trình diễn thời trang của họ. Alia Bhatt gần đây đã gây chú ý với sự xuất hiện của mình tại buổi dạ tiệc nhưng có vẻ như cô không phải là nữ diễn viên Bollywood duy nhất duyên dáng trong dịp này.

Một bức ảnh của Nitanshi Goel, được thấy trong bộ phim Laapataa Ladies của Kiran Rao, từ Met Gala 2024 đã lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, có một điểm thú vị về bức ảnh; đó là photoshop.

Hình ảnh của nữ diễn viên Laapataa Nitanshi Goel từ Met Gala 2024 được lan truyền rộng rãi

Gần đây, người quản lý mạng xã hội chính thức của Aamir Khan Productions, người ủng hộ Laapataa Ladies, đã chia sẻ một bức ảnh của Nitanshi Goel từ Met Gala 2024. Đó là hình ảnh đã qua chỉnh sửa của nữ diễn viên đứng ở cầu thang mang tính biểu tượng của thảm Met Gala. diễn ra tại Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York hàng năm.

Trong ảnh, Nitanshi xuất hiện trong nhân vật Phool trong Laapataa Ladies. Cô mặc một chiếc saree màu đỏ và kết hợp nó với một chiếc khăn choàng màu hạt dẻ. Một chiếc bindi phủ trên trán cô ấy và cô ấy nở một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Không chỉ Alia Bhatt, Phool Nitanshi Goel từ Laapataa Ladies của Kiran Rao sẽ vinh dự Met Gala 2024 mà còn có một điểm hấp dẫn

Chú thích của bài đăng có nội dung: “Con lừa của chúng ta đang nở rộ trong khu vườn thời gian. Hãy xem #LaapataaLadies trên @NetflixIndia ngay bây giờ.”

Hãy xem bài viết vui nhộn!

Bản thân Nitanshi Goel đã chia sẻ lại bài đăng với nội dung: “Met Gala 2024”. Các bình luận dưới bài đăng của Nitanshi cũng tràn ngập những bình luận hài hước. Một người thốt lên, “Bạn không thuộc về buổi dạ tiệc.. bạn thuộc về trái tim tôi,” trong khi một người khác hỏi, “Bạn lại lạc lối nữa à?” đề cập đến cốt truyện của Laapataa Ladies. Nhiều người khác đánh giá cao diễn xuất của cô trong phim.

Trong khi đó, Alia Bhatt chọn mặc chiếc Sabyasachi in hoa trong lần xuất hiện thứ hai liên tiếp tại Met Gala. Internet đang phát cuồng vì trang phục của Alia được bổ sung bởi lối trang điểm phủ sương và kiểu tóc sành điệu.

Giới thiệu về diễn viên chính Laapataa của Nitanshi Goel

Được trình bày bởi Jio Studios, phim do Kiran Rao đạo diễn và Aamir Khan và Jyoti Deshpande sản xuất. Với sự tham gia của Nitanshi Goel, Pratibha Ranta, Sparsh Shrivastava, Chhaya Kadam và Ravi Kishan, Laapataa Ladies khám phá cuộc hành trình của hai cô dâu thất lạc.

Khi Arshad Warsi tiết lộ Circuit ban đầu được đặt tên là Khujlee trong Munna Bhai MBBS do Sanjay Dutt lãnh đạo; đây là lý do tại sao anh ấy yêu cầu thay đổi

Previous article

Sonam Kapoor tung ra những bức ảnh lãng mạn với chồng Anand Ahuja nhân kỷ niệm ngày cưới; sự hiện diện của bé Vayu là không thể chấp nhận được

Next article

You may also like

More in Tin Tức