Manhua

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chapter 97: Ngày Phát Hành & Dự đoán

0

Chap cuối cùng của Tôi thực sự không phải là tay sai của quỷ thần được dành hoàn toàn cho Colin, hàng xóm của Lin, và vì vậy tất cả người hâm mộ đều rất hào hứng muốn biết nhiều hơn từ Lin và cũng hiểu rõ hơn về cuộc gặp gỡ của Moon với Phù thủy Walpurgis!

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chap 96: Tổng Kết

Chap này mở ra với cảnh Colin đang ngắm bình minh và đau buồn vì anh ấy hầu như không ngủ được vì cứ nhìn chằm chằm vào cánh cửa bên cạnh để nhận biết bất kỳ loại âm thanh la hét hoặc đánh nhau nào. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy thực sự nhìn thấy một vệt máu trên cửa sổ hoặc một tia chớp sáng nào đó, thì trái tim mong manh của anh ấy sẽ không thể chịu được cú sốc đó.

Colin cảm thấy buồn vì dù mặt trời đã mọc nhưng anh vẫn không ngừng rùng mình và run rẩy. Anh ấy tự hỏi khi nào Cha Vincent sẽ trở lại với một số tin tốt, chẳng hạn như xua đuổi tà ác sống bên cạnh anh ấy. Đột nhiên điện thoại của Colin kêu bíp, và anh ấy bắt đầu ăn mừng vì đó chắc chắn là tin nhắn trả lời từ Cha Vincent.

Tất cả niềm hạnh phúc của Colin tan biến sau khi đọc tin nhắn. Trong tin nhắn, Cha Vincent nói với Colin rằng anh ấy đã hiểu sai tình huống vì chủ hiệu sách bên cạnh là một người đàn ông tốt bụng và đam mê. Anh ta cũng nói rằng anh ta đã được chuyển đến một số quận khác, điều đó có nghĩa là Colin sẽ phải liên hệ với một Linh mục khác để giải quyết vấn đề của mình.

Colin bắt đầu khóc không kiểm soát, và anh ấy còn khóc nhiều hơn khi cha anh ấy qua đời. Colin nghĩ rằng Cha Vincent và tay sai của ông ta chắc chắn đã bị lũ quỷ tẩy não, điều đó có nghĩa là họ thực sự đã chết, vì vậy anh ấy cầu nguyện cho cuộc sống bên kia tốt đẹp hơn của họ.

Colin sau đó nghĩ về những gì anh ấy có thể làm vì ngay cả Cha Vincent giờ cũng đã ra đi. Sau khi buồn bã quá lâu, những giọt nước mắt của Colin biến thành sự tức giận, và anh quyết định ngừng dựa dẫm vào người khác và tự mình giải quyết mọi việc. Anh ta vươn lên khỏi mặt đất trong phạm vi rộng lớn và tuyên bố rằng anh ta sẽ không sợ hàng xóm của mình nữa và chứng minh rằng anh ta không phải là người dễ bị bắt nạt.

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chapter 97: Ngày Phát Hành & Dự đoán

Colin bước ra khỏi nhà với đầy tự tin, và anh quyết định rằng vào ngày này, anh sẽ đối mặt với con quỷ và tiết lộ bộ mặt thật của mình với thế giới. Tất cả những lời nói to tát đó, nhưng Colin sợ hãi ngay khi bước ra khỏi nhà, vì vậy anh ấy ngay lập tức quay vào và cuộn tròn trong một góc. Anh ấy nói rằng anh ấy không sợ. Anh ta chỉ không có trang bị phù hợp để đối mặt với một đối thủ mạnh như vậy.

Colin nhớ rằng anh ấy có một ít nước thánh ở xung quanh nhà, vì vậy anh ấy bắt đầu tìm kiếm nó. Cuối cùng anh ấy cũng tìm thấy nước thánh, nhưng hóa ra nó chỉ là một lượng nhỏ thậm chí không ảnh hưởng đến một con quỷ. Khi trở về từ tầng hầm, Colin tìm thấy một đồng xu vàng bí ẩn mà anh nhớ là kho báu của gia đình mình.

Colin nhớ lại thời điểm khi anh 8 tuổi, cha anh nói với anh rằng đồng tiền vàng này đã mang lại cho Colins sự may mắn và quyền lực to lớn, đó là nguồn gốc của sự giàu có của họ. Sau khi nhớ lại toàn bộ lịch sử của Coin, Colin càng có động lực hơn, và thế là anh một lần nữa bước ra khỏi nhà để đối mặt với con quỷ sống hàng xóm.

Lần này Colin đến hiệu sách, và anh ấy đóng sầm cửa lại để thông báo rằng mình đã đến. Anh ấy đã nhắm mắt suốt thời gian qua, nhưng ngay khi mở ra, anh ấy đã thấy mình đứng trước Lin và năm người đàn ông bí ẩn.

Colin nhìn vào biểu tượng trên váy của họ và nhận ra rằng họ đến từ tổ chức buôn bán hàng hóa lớn nhất ở Nokin, The Ash Market.

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chap 97: Ngày Giờ Ra Mắt

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chap 97 sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023, lúc 12:00 AM JST.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 AM Thứ tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối Thứ ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 05:00 chiều Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc: 12:30 sáng Thứ Tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia: 12:00 sáng Thứ Tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 08:00 sáng Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 06:00 chiều Thứ Ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ ba, ngày 15 tháng 8 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM Thứ tư, ngày 16 tháng 8 năm 2023

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chap 97: Đọc ở đâu

I’m Really Not The Demon God’s Lackey Chap 97 có thể được đọc chính thức trên Bilibili Comics bằng tiếng Anh và trên Bilibili Manga ở định dạng thô của Trung Quốc.

My Lv999 Love For Yamada-Kun Chapter 99: Ngày phát hành & Dự đoán

Previous article

Villain To Kill Chapter 110: Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manhua