Tin Tức

Chap 414 của My Hero Academia có bị trì hoãn không? Giải thích sự đột ngột

0

My Hero Academia chap 414 đã được xác nhận sẽ bị trì hoãn kể từ ngày xuất bản ban đầu là 12 tháng 2 năm nay. Thông báo bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ mất cảnh giác vì trước đó không có thông tin rò rỉ hay kỳ vọng nào về tình huống này. Tin tức bất ngờ này đã làm dấy lên mối lo ngại đáng kể của người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của tác giả bộ truyện, Kohei Horikoshi.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm qua Horikoshi cần nghỉ ngơi và có khả năng My Hero Academia chap 414 sẽ không phải là lần cuối cùng trước khi bộ truyện kết thúc. Rất nhiều người hâm mộ lo ngại về sức khỏe của các mangaka, đặc biệt khi xem xét nhiều ví dụ trong ngành về việc các tác giả phải làm việc quá sức, thường dẫn đến những tình huống tồi tệ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng về chap 414 của My Hero Academia.

My Hero Academia chap 414 bị trì hoãn do tác giả Kohei Horikoshi gặp vấn đề sức khỏe

Tạp chí Shonen Jump đã xác nhận rằng chap 414 của My Hero Academia, dự kiến ​​xuất bản vào ngày 12 tháng 2, sẽ bị trì hoãn cho đến số tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt sau vài tuần nữa. Xác nhận này cũng đi kèm với thực tế là tác giả của bộ truyện, Kohei Horikoshi, hiện đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, đó là lý do tại sao anh ấy không thể hoàn thành chap này.

Tình trạng này không chỉ xảy ra ở chap 414 của My Hero Academia và đã diễn ra khá lâu, khiến Horikoshi phải vật lộn với sức khỏe của mình, điều mà anh ấy đã xác nhận trong những tháng gần đây. Những tình trạng sức khỏe này đã được thể hiện qua tác phẩm của anh ấy, với một số chap dài bảy trang và có những chap khác bị trì hoãn trong khoảng năm ngoái, điều này rất có ý nghĩa khi xem xét nhu cầu về phong cách nghệ thuật có độ chi tiết cao của anh ấy.

Hơn nữa, tình trạng này không phải là mới trong ngành manga, vì có một số ví dụ về việc các chuyên gia làm việc quá sức và phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe. Cái chết của tác giả Kentaro Miura của Berserk vào năm 2021 là một lời cảnh tỉnh đáng kể đối với rất nhiều người, phản ánh tính chất khắt khe của ngành công nghiệp manga và nó có thể gây tổn thất lớn như thế nào cho các tác giả viết và vẽ những câu chuyện đáng nhớ này.

Những tiết lộ tiềm năng về My Hero Academia chap 414

Chap tiếp theo sẽ tiếp tục với trận chiến cuối cùng (Image via Bones)

My Hero Academia chap 414 đã bị trì hoãn nhưng rất có khả năng manga sẽ tiếp tục với trận chiến cuối cùng, đặc biệt là bây giờ với ý tưởng rõ ràng về điều gì sẽ xảy ra về mặt đó. Dấu tích của One For All đã quyết định tấn công Tomura Shigaraki từ bên trong bằng cách cho phép anh ta hấp thụ Kosei, điều này có thể dẫn đến một kịch bản tương tự như Star and Stripe nhưng ở quy mô lớn hơn.

Một yếu tố khác chắc chắn sẽ được đề cập đến là yếu tố liên quan đến nhân vật Deku và Shigaraki và mong muốn “cứu” Deku sau này của người trước. Khía cạnh này gây chia rẽ khá lớn trong cộng đồng fan, nhiều người cho rằng tác giả Kohei Horikoshi muốn chuộc lại Shigaraki và đó là điều mà nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy không xứng đáng khi tính đến hành động của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Đã có thông tin xác nhận rằng chap 414 của My Hero Academia đã bị trì hoãn do tác giả Kohei Horikoshi gặp vấn đề về sức khỏe. Vấn đề đang diễn ra này là một vấn đề đang diễn ra trong những tháng gần đây liên quan đến manga. Tin tức này đã khiến cộng đồng fan khá lo lắng, đặc biệt khi xét đến bản chất của ngành công nghiệp manga và việc nó gây tổn hại đáng kể đến sức khỏe của các tác giả như thế nào.

Jujutsu Kaisen chap 250 xác nhận Yuta và Yuji có cơ hội chống lại Sukuna chỉ vì Gojo

Previous article

Anime One Piece mang Vincent Chansard trở lại trong Law vs. Blackbeard

Next article

You may also like

More in Tin Tức