Manga

Hoàng tử có vấn đề chap 74 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 74 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Bjorn đã thông báo với Erna rằng anh đã lập một tài khoản tiết kiệm cho cô. Erna rất buồn vì tất cả tiền đã bị lấy đi và cô ấy thích lọ bánh quy của mình hơn. Bjorn bảo cô hãy bỏ chiếc lọ đi và trở thành một thành viên hiện đại của nền văn minh. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 74, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hoàng tử có vấn đề chap 74 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Erna lo lắng rằng người khác có thể sử dụng tiền của cô mà không được phép hoặc ngân hàng có thể phá sản. Bjorn đã chuẩn bị món quà này như một dấu hiệu hòa giải nên ông cố gắng kiên nhẫn. Anh đảm bảo với cô rằng ngay cả khi ngân hàng phá sản, anh sẽ trả lại tiền cho cô. Anh ấy cũng nói thêm rằng lọ bánh quy cũ của anh ấy chỉ có thể bảo vệ tiền của cô ấy nhưng ngân hàng cũng sẽ giúp tăng tiền. Erna không biết về Lãi suất khiến Bjorn ngạc nhiên.

Sau đó, anh ấy giảng bài về lãi suất và nó sẽ giúp Erna kiếm được nhiều tiền hơn như thế nào. Erna cảm ơn Bjorn và nói với anh rằng cô sẽ để tài liệu vào lọ bánh quy cũ của mình. Bjorn hỏi cô tại sao lại gắn bó với lọ bánh quy này đến vậy. Erna trả lời rằng đó là vì đó là món quà mà ông nội cô đã tặng cô vào ngày sinh nhật khi mẹ cô qua đời.

Ngày và giờ phát hành Chap 74 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 74 là ngày 11 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 74 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 74 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver và Tappytoon. Erna giải thích rằng ông nội muốn cô hạnh phúc như người tuyết trong lọ. Người tuyết tan chảy và biến mất, ông nội cũng mất nhưng chiếc lọ vẫn còn đó. Sau đó, Erna đến thăm bà của anh và bà đã yêu cầu cô chơi hết mình với Bjorn.

Tiểu thuyết Hoàng tử có vấn đề
byu/jess0365 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ chap 27 và nơi đọc trực tuyến

Star-Embracing Swordmaster chap 45 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Quest Supremacy chap 141 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga