Tin Tức

Gabe Patillo là ai? Cựu TobyMac Hypeman và thành viên đa dạng của thành phố qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Cựu thành viên TobyMac Diverse City Gabriel Patillo, thường được biết đến với cái tên Gabe, đã qua đời vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Là con trai của Chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc Phúc âm Jackie Patillo, sự hiện diện của Gabe được ca sĩ kiêm rapper nhạc Cơ đốc, Toby McKeehan hay còn gọi là TobyMac vô cùng trân trọng.

Gabe là thành viên nổi tiếng của ban nhạc đường trường Diverse City của TobyMac. Vì vậy, nam ca sĩ 59 tuổi đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến thành viên ban nhạc quá cố của mình trên mạng xã hội. TobyMac đã viết một bài ca ngợi bày tỏ “đặc ân hoàn toàn” được biết đến Gabe như một người bạn.

Gabe Patillo là ai?

Trước đây là TobyMac Hypeman, Gabe là trụ cột trong ban nhạc Diverse City của TobyMac. Được mệnh danh là GabeReal, anh kết hôn với Jenni và có chung ba người con, Amara, Milo và Remy. Gabe cũng có một người anh trai Marcel Patillo và là con trai của Chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc Phúc âm Jackie.

Đối với những người không thể đảo ngược, một chiến dịch GoFundMe đã được thành lập để gây quỹ điều trị ung thư cho Gabe. Theo Lãnh đạo Giáo hội, hơn 135.000 đô la đã được thu thập thông qua chiến dịch giúp đỡ gia đình Patillo đang gặp khó khăn về tài chính trong thời điểm khó khăn này.

Gabe Patillo là ai? Cựu TobyMac Hypeman và thành viên đa dạng của thành phố qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư

Gabe Patillo là ai? Cựu TobyMac Hypeman và thành viên đa dạng của thành phố qua đời sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư

Theo Music Row, Gabe bắt đầu theo đuổi sự nghiệp sáng tạo của mình khi mới 10 tuổi. Anh ấy từng nhảy cho DCTalk và xuất hiện trong một số video cho Brentwood Music. Anh ấy cũng có cơ hội làm việc tại nhà hát Opryland ở Nashville.

Gabe bắt đầu sự nghiệp với nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy TobyMac với tư cách là thành viên của Thành phố Đa dạng. Anh từng là ca sĩ nền, biên đạo và vũ công trong ban nhạc. Cố nghệ sĩ cũng đồng sản xuất các chuyến lưu diễn cho TobyMac. Ngoài ra, Patillo còn làm nghệ sĩ lồng tiếng, làm việc với Square Inc., Budweiser, ESPN và Under Armour, theo báo cáo.

TobyMac ca ngợi Gabe Patillo

Sau sự ra đi đột ngột của thành viên ban nhạc, TobyMac đã lên Facebook và Instagram để chia sẻ những suy nghĩ chân thành của mình về Gabe và cuộc sống tươi đẹp của anh ấy. Anh thương tiếc sự mất mát bằng một bức thư tỉ mỉ, một phần trong đó bày tỏ niềm vui khi được biết anh. “Tôi ước mọi người có thể bước đi cùng anh ấy, được anh ấy thử thách, cộng tác với anh ấy, cười với anh ấy, cầu nguyện với anh ấy, suy ngẫm thánh thư với anh ấy và được anh ấy yêu thương. Bạn sẽ trở thành một người tốt hơn,” Toby McKeehan viết.

Ngẫm lại mối tình gắn bó lâu dài với cố nghệ sĩ, TobyMac chia sẻ: “Tôi thấy anh ấy trở thành một người đàn ông, một người chồng, một người cha mà tôi kính trọng. Một chàng trai từ giống như người bạn nhỏ của tôi trở thành một người đàn ông tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Ca sĩ nổi tiếng cũng bổ sung thêm một băng chuyền gồm những bức ảnh hồi tưởng và những kỷ niệm đáng nhớ với Gabe. Anh ấy lưu ý rằng Gabe đã ở bên cạnh anh ấy từ khó khăn đến khó khăn, cùng nhau giải quyết các vấn đề, mục tiêu và thành tích của anh ấy. “Chúng tôi sẽ nhớ bạn ở đây, bạn của chúng tôi, tôi sẽ nhớ bạn ở đây, bạn của tôi…vì vậy, xin cảm ơn bạn bằng cả trái tim. Và bạn đã biết rồi, ngày mai tôi sẽ gọi lại để xin lời khuyên của bạn…như thường lệ,” một đoạn khác trong ghi chú của anh ấy viết.

Cuối cùng, TobyMac cầu xin những lời cầu nguyện và phước lành cho gia đình Patillo khi mất đi “trụ cột chịu lực thực sự” trong cộng đồng của họ.

Phim Look Back hé lộ Trailer, hình ảnh quan trọng trước buổi ra mắt tháng 6

Previous article

Cập nhật sức khỏe của ngôi sao The Young and the Restless Eric Braeden trong bối cảnh chẩn đoán Cancet

Next article

You may also like

More in Tin Tức