Tin Tức

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chase có thể trốn tránh áp lực giám sát của công chúng không?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim đình đám Days of Our Lives.

Tập Days of Our Lives hôm thứ Ba hứa hẹn nhiều kịch tính! EJ cố gắng né tránh các phóng viên trong cuộc họp báo nhưng Chad và Xander đã giữ anh ta trên ghế nóng. Brady và Theresa yêu cầu EJ sửa chữa sai lầm của mình về Tate, gây căng thẳng với Paulina.

Những phần tiết lộ và điểm nổi bật của Days of Our Lives cho tuần tới

Bất chấp sự giận dữ của Paulina, EJ vẫn tiếp tục cuộc họp, tránh các câu hỏi để giữ thể diện. Chad và Xander muốn EJ thừa nhận tội lỗi của Clyde, khơi dậy một cuộc chiến ý chí.

Trong khi đó, Johnny và Chanel mời Julie đến chờ bão tuyết tại một căn nhà gỗ. Chanel biến mất một cách bất ngờ, khiến Johnny và Julie hoang mang. Ava quyết định chuyển ra ngoài với sự hỗ trợ của Harris. Người xem có thể mong chờ những cảnh quay gay cấn về cảnh Ava đóng gói.

Trong bệnh viện, Paulina trò chuyện video với gia đình cô, trong khi Sarah kiểm tra cô. Có sự mong đợi về việc thảo luận về cách chữa bệnh tim của Paulina. Sự tò mò của Sarah với tư cách là một nhà khoa học có thể tiết lộ nhiều hơn. Tuy nhiên, tình yêu mới của cô dành cho Xander có thể không kéo dài vì quá khứ đầy sóng gió của họ.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chase có thể trốn tránh áp lực giám sát của công chúng không?

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chase có thể trốn tránh áp lực giám sát của công chúng không?

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of Our Lives của ngày hôm qua, trong tập Days of Our Lives hôm nay, chúng ta thấy Johnny và Chanel thức dậy trong một căn nhà gỗ đầy tuyết trên đảo Smith. Johnny tuyên bố đây là một ngày đặc biệt dành cho những suy đoán hoang dã, những nụ hôn và những cuộc phiêu lưu trong cabin. Nhưng khoảnh khắc lãng mạn của họ bị gián đoạn khi Julie xông vào, bị sốc. Sau bữa sáng, Julie cố gắng rời đi, nhưng Johnny và Chanel tiết lộ rằng họ đang có tuyết rơi. Julie không thể tin rằng đang là tháng Tư và họ đang bị mắc kẹt với hai chú chim uyên ương.

Julie gợi ý rằng họ nên tận dụng tối đa thời gian bằng cách chơi đùa trên tuyết và tạo ra những kỷ niệm. Cô ấy mặc cho họ những bộ quần áo mùa đông cũ, điều này khiến Johnny xấu hổ. Cuối cùng, chúng thích chơi bên ngoài và quay lại uống ca cao nóng. Trong khi chơi trò đố chữ, họ nhận ra rằng mình cần thêm củi. Trong khi đó, Nicole tâm sự với EJ về cảm giác lạc lõng sau những thử thách gần đây. Holly mong có một ngày tuyết rơi nên thất vọng, nhưng EJ thông báo với cô rằng họ đã bỏ lỡ cơn bão.

Holly có những lá thư xin lỗi gia đình Tate nhưng không biết gửi chúng như thế nào. Nicole đề nghị giúp đỡ, tự hào về sự trưởng thành của Holly. Tại quán rượu, Brady và Theresa thảo luận về công việc tương lai của Tate tại Brady Pub, bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Holly và Nicole. Holly đưa cho Tate lá thư xin lỗi và căng thẳng gia tăng khi Theresa phát hiện ra tin tức đáng lo ngại về Tate. Sloan gặp Stefan để bàn về các vấn đề pháp lý của anh ấy, trong khi EJ phải đối mặt với sự giám sát trong cuộc họp báo.

Khi tập phim kết thúc, Julie nhận ra Chanel mất tích, khiến Johnny và cô lo lắng.

XEM: Maniesh Paul chiêu đãi người hâm mộ bằng những cái nhìn thoáng qua từ cuộc trò chuyện đặc biệt của anh ấy với CM Eknath Shinde của Maharashtra

Previous article

Mercenary Enrollment Chap 185: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức