Tin Tức

'Xin hãy tha thứ cho tôi': Grimes xin lỗi người hâm mộ vì 'sự cố kỹ thuật' trong buổi biểu diễn Coachella 2024

0

Coachella năm nay tràn ngập nhiều màn trình diễn ấn tượng. Cũng như mọi năm, người hâm mộ lại tụ tập cùng nhau để chứng kiến ​​nghệ sĩ mình yêu thích biểu diễn. Đối với nhiều nghệ sĩ, màn trình diễn của họ tại Coachella có tầm quan trọng lớn.

Như chúng ta đã biết, Grimes cũng đã biểu diễn tại lễ hội năm nay. Cô ấy đã phải đối mặt với những vấn đề kỹ thuật lớn trong quá trình biểu diễn của mình. Thể loại âm nhạc của cô ấy dường như chủ yếu dựa trên nhịp điệu techno. Vì vậy, chúng ta có thể tưởng tượng ca sĩ của Genesis sẽ bực bội như thế nào khi gặp phải sự cố kỹ thuật.

Trong buổi biểu diễn của mình, cô ấy đã giải quyết vấn đề này với tất cả những người có mặt. Khi đó, cô yêu cầu khán giả đừng phán xét mình và nói: “Tôi đang cố gắng suy nghĩ. Tôi không đủ giỏi toán để làm việc này.” Bây giờ, Grimes cũng đã viết lời xin lỗi.

Lời xin lỗi của Grimes trong X

Grimes đã đến gặp X và viết một lời xin lỗi dài dòng. Nam ca sĩ viết: “Tôi muốn xin lỗi vì sự cố kỹ thuật trong buổi diễn tối nay. Tôi muốn trở lại mạnh mẽ và thường thì tôi luôn tự mình xử lý mọi khía cạnh trong chap trình của mình.

Cô nói thêm, “để tiết kiệm thời gian, đây là một trong những lần đầu tiên tôi thuê ngoài những thứ thiết yếu như rekordbox bpm và để người khác sắp xếp các bản nhạc trên thẻ sd, v.v.”

'Xin hãy tha thứ cho tôi': Grimes xin lỗi người hâm mộ vì 'sự cố kỹ thuật' trong buổi biểu diễn Coachella 2024

'Xin hãy tha thứ cho tôi': Grimes xin lỗi người hâm mộ vì 'sự cố kỹ thuật' trong buổi biểu diễn Coachella 2024

Nữ ca sĩ bày tỏ rằng cô ấy đã có cảm giác tồi tệ trước đó vì đã không tự mình điều hành mọi thứ và nói, “Tôi đã có cảm giác tồi tệ trước đó khi không tự mình chạy mọi thứ qua cdjs và mặc dù tôi đã gắn cờ điều đó nhưng tôi không nhất quyết.” Grimes còn chia sẻ thêm 'bài học lớn' của mình về con trỏ.

Cô ấy viết, “1 nếu bạn muốn mọi việc được thực hiện đúng, hãy tự mình làm”, “2 hãy thành thật ngay cả khi mọi người cảm thấy tồi tệ” và “3 có lẽ giả vờ như mọi chuyện ổn và thu hút đám đông thay vì dành cả buổi biểu diễn sa sút đang cố gắng sửa phần mềm trong khi mục đích của bạn là giải trí.”

Grimes đảm bảo với người hâm mộ của mình trong lời xin lỗi rằng cô ấy sẽ đích thân sắp xếp tất cả các hồ sơ tiếp theo và sẽ không để chuyện như vậy xảy ra nữa. Cô ấy đề cập rằng cô ấy đã dành nhiều tháng làm việc cho chap trình, âm nhạc và hình ảnh này và thừa nhận rằng cô ấy không có tâm trạng tốt nhất vào lúc này.

Sau đó trong lời xin lỗi, nhạc sĩ cho biết cô đã học được một số bài học hay. Cô kết thúc lời xin lỗi bằng việc mong người hâm mộ tha thứ cho mình.

Hãy xem lời xin lỗi của cô ấy trên X:

Tôi muốn xin lỗi vì vấn đề kỹ thuật trong buổi diễn tối nay. Tôi muốn trở lại thật mạnh mẽ và thường thì tôi luôn tự mình xử lý mọi khía cạnh trong chap trình của mình – để tiết kiệm thời gian, đây là một trong những lần đầu tiên tôi thuê ngoài những thứ thiết yếu như rekordbox bpm và để…

– 𝖦𝗋𝗂𝗆𝖾𝗌 (@Grimezsz) Ngày 14 tháng 4 năm 2024

Thông tin thêm về Grimes và Coachella năm nay

Sau màn trình diễn tại Coachella 2024, Grimes đã phải đối mặt với nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Trong khi một số người chỉ trích cô thì người hâm mộ của nữ ca sĩ lại ủng hộ cô bất chấp lỗi kỹ thuật trong quá trình biểu diễn. Nam ca sĩ trong lời xin lỗi đã cam đoan lần sau sẽ không xảy ra chuyện như vậy nữa. Người hâm mộ dường như tin chắc rằng Grimes sẽ khiến họ phải kinh ngạc trong buổi biểu diễn tiếp theo của cô.

Coachella năm nay là một buổi chiêu đãi dành cho nhiều người hâm mộ các nghệ sĩ khác như Lana Del Rey và Billie Eilish, Nelly Furtado, Shakira, Bizarrap, v.v. Nhiều người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy Justin Bieber và Jaden Smith tái hợp, chưa kể Taylor Swift và bạn trai Travis Kelce đã thưởng thức màn trình diễn của Ice Spice trong lễ hội như thế nào.

Tower Of God chap 620 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành A Wonderful New World 234 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức