Tin Tức

Dragon Ball Super: Liệu Cell Max có thể trở nên hoàn hảo? Giải thích

0

Dragon Ball Super được biết đến với việc giới thiệu rất nhiều khái niệm khác nhau có liên quan đến loạt phim gốc và việc giới thiệu Cell Max vào khoảng năm ngoái là một minh chứng cho điều đó. Anh ta chắc chắn là một sự hồi tưởng về dạng Cell thứ hai, một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của loạt phim, sau khi anh ta hấp thụ Android 17. Sự khác biệt duy nhất là sự thay đổi màu sắc và cách tiếp cận khác vì nhân vật này giống một con quái vật vô tâm hơn một chút.

Xét rằng nhân vật phản diện Dragon Ball Super này được lấy cảm hứng trực tiếp và dựa trên phần trước đó, có thể lập luận rằng về mặt lý thuyết, Cell Max có thể trở nên hoàn hảo như phiên bản gốc. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn một chút và người hâm mộ cần phải tính đến điều đó khi phân tích nhân vật phản diện này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball Super.

Giải thích liệu Cell Max có thể trở nên hoàn hảo trong Dragon Ball Super

Câu trả lời thẳng thắn nhất dành cho những người hâm mộ Dragon Ball Super và những người quan tâm đến câu hỏi này nói chung là không, Cell Max không thể trở nên hoàn hảo. Sinh vật này được tạo ra từ khi sinh ra giống như cách anh ấy được thể hiện trong manga và phim Siêu anh hùng. Đây có lẽ là kết quả trực tiếp của những định kiến ​​của mọi người về tính cách ngay từ đầu.

Cell Max rõ ràng là ám chỉ đến một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ loạt phim và thiết kế của hắn là nguồn cảm hứng trực tiếp từ hình dạng thứ hai của nhân vật phản diện nói trên. Vì vậy, thật hợp lý khi nhiều người hâm mộ có thể nghĩ rằng anh ấy có thể đạt đến mức hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng cần chỉ ra rằng mặc dù chúng giống nhau nhưng điều đó không có nghĩa là chúng là một.

Cell Max không phải là bản sao trực tiếp của Cell ngay cả khi chúng giống nhau vì cái trước không có dạng ban đầu giống thằn lằn của cái sau và cũng không thể đạt đến dạng hoàn hảo. Lý do chính cho điều này là Cell ban đầu được thiết kế để đạt được hình dạng hoàn hảo bằng cách hấp thụ Android 17 và 18, đây là điều chưa bao giờ được thiết lập, cả trong manga lẫn trong phim, liên quan đến biến thể Cell Max.

Giá trị của Cell Max trong vai phản diện trong Dragon Ball Super

Vấn đề với Cell Max trong Dragon Ball Super là rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rằng anh ta là một nỗ lực rẻ tiền để hoài niệm, đặc biệt là vì cách anh ta bị xử lý trong trận chiến với Son Gohan trong phim. Toàn bộ cuộc xung đột, ít nhất là khi nói đến các phân cảnh, là sự ám chỉ trực tiếp đến trận chiến mang tính biểu tượng của Gohan với Cell gốc nhiều năm trước, vốn có nhiều ý kiến ​​​​gây chia rẽ vào thời điểm bộ phim ra mắt.

Bộ phim chắc chắn tập trung vào việc đưa Gohan và Piccolo trở lại vị trí dẫn đầu trong loạt phim và nó đã làm được, ngay cả khi việc thực hiện có phần không đồng đều, theo fandom. Tuy nhiên, Cell Max dường như không có cá tính và chắc chắn thiếu đi bản chất xảo quyệt cũng như sức lôi cuốn của bản gốc. Đây là một phần lý do khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện Dragon Ball hay nhất mọi thời đại.

Thật khó để đánh giá Cell Max không gì khác hơn là một trở ngại để Gohan và Piccolo vượt qua, đặc biệt khi xem xét rằng nhân vật phản diện có thể được coi như một kaiju đơn thuần cần bị hạ gục. Đây có lẽ là phần yếu nhất của bộ phim gốc và thậm chí là phần chính trong manga.

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, Cell Max không thể trở nên hoàn hảo vì anh ta chưa bao giờ được thiết kế để đạt được hình thức đó. Vì vậy, đây là hình dạng của con quái vật và không có bằng chứng nào, trong cả phim và manga, cho thấy hắn có khả năng tiến hóa trên mặt trận đó.

Low Tide in Twilight Chap 75 Ngày phát hành

Previous article

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 59 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức