Manga

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 59 Ngày phát hành

0

Sự trả thù của Chó săn sắt máu là một manhwa Hàn Quốc của Lego Babasseo. Ngày phát hành của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 đã hết và do đó, chúng ta hãy nói về ngày phát hành Revenge of The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Chap 59 của The Iron-Blooded Sword Hound, Reddit spoilers, v.v. trong bài viết này.

Ngày phát hành Chap 59 của Iron-Blooded Sword Hound

Revenge of The Iron-Blooded Sword Hound là một bộ truyện tranh Hàn Quốc của Lego Babasseo, vì chap 59 đã hết ngày phát hành nên chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ ngày phát hành với bạn. Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của nhiều chap của bộ manhwa mới nhất sắp ra mắt về chap sắp tới của nó như Ngày phát hành Chap 36 của Tiến hóa quỷ, Ngày phát hành Chap 50 của The Dilettante và Ngày phát hành Chap 62 của Hajirau Kimi ga Mitainda.

Chó Săn Thiết Huyết Chap 59

Dưới đây là lịch phát hành quốc tế của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 theo các khu vực khác nhau:

  • New York: lúc 09:00 sáng Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Lãnh thổ Thủ đô Úc: lúc 12:00 sáng Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Miền Đông Indonesia: lúc 08:00 tối Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương: lúc 06:00 sáng Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Đông Âu: lúc 03:00 chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: lúc 22h00 Chủ nhật ngày 31 tháng 12 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: lúc 03:00 chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023

Ngày phát hành Chap 59 của Iron-Blooded Sword Hound

Chó Săn Máu Sắt Chap 59

Bản scan thô của The Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 có thể có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến. Nếu bạn muốn đọc nó, vui lòng truy cập Reddit.

Chó Săn Máu Sắt Chap 58

Trong cuộc thảo luận về việc xây nhà cho Vikir, người mà Ahun coi là anh trai mình, căng thẳng càng tăng cao khi mọi người suy đoán về hoàn cảnh của anh. Mạng của con quái vật, có khả năng chống lại ngọn lửa thông thường, tỏ ra dễ bị tổn thương trước một dạng ngọn lửa bất thường của thế giới khác. Tìm thêm các sự kiện để chứng kiến ​​trong chap trước dưới dạng Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 56, Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 57, và Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 58.

Chó Săn Sắt Huyết Chap 59 Reddit spoilers

Phần tiết lộ của Iron-Blooded Sword Hound Chap 59 vẫn chưa ra mắt. Xem xét chap trước, chúng tôi hy vọng chap mới sẽ tiếp tục nơi nó đã dừng lại. . Chap cuối cùng kết thúc với sự thỏa mãn về công lý khi nhân vật phản diện phải đối mặt với hậu quả cho hành động của mình, mở đường cho những khúc mắc tiếp theo trong các chap sắp tới.

Đọc Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 59 ở đâu?

Đang tìm kiếm một nền tảng chính thức để đọc Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 59? Đây nhé. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 59 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. Để có bản dịch chính thức tiếng Anh, hãy chú ý đến trang web và ứng dụng của Tapas Media.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc nó từ trang web chính thức để hỗ trợ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Revenge of The Iron Blooded Sword Hound có đáng đọc không?

Nếu bạn đang tham gia vào những trận chiến thú vị và những tình tiết bất ngờ gây hồi hộp, khiến nó trở thành một cuốn sách hấp dẫn, bạn chắc chắn sẽ thích Revenge of The Iron Blooded Sword Hound đáng đọc.

Phần kết luận

Sự trả thù của Chó săn máu sắt là một bộ truyện tranh của Hàn Quốc. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 59 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Revenge of The Iron Blooded Sword Hound Chap 59 sẽ có sẵn để đọc trên Trang Kakao và để có bản dịch tiếng Anh, bạn có thể truy cập trang web của Tapas Media và ứng dụng.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành. Giữ liên lạc để biết thêm những cập nhật mới nhất như vậy chỉ có trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi có thể xuất bản cho độc giả.

Dragon Ball Super: Liệu Cell Max có thể trở nên hoàn hảo? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sự căm ghét Gojo của Gege Akutami là có thật (và những hành động mới nhất của anh ấy đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Manga