Manga

Đọc truyện tranh Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn ở đâu ngay bây giờ

0

Là một trong những câu chuyện lãng mạn hay nhất và đau lòng nhất, manga I Want to Eat Your Pancreas chắc chắn xứng đáng chiếm vị trí hàng đầu trong lòng người hâm mộ. Bộ anime được rất nhiều người hâm mộ anime yêu thích và hiện tại nhiều người muốn biết họ có thể đọc truyện tranh ở đâu ngay bây giờ.

Truyện tranh Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn
Tín dụng: Studio VOLN, Netflix

Đọc truyện Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn ở đâu

Truyện đã hoàn thành và chỉ còn 10 chap và 2 tập để đọc. Bạn có thể đọc chính thức manga I Want to Eat Your Pancreas trên Futabasha, Seven Seas Entertainment và Amazon.

Bộ truyện tranh được minh họa bởi Idumi Kirihara và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Yoru Sumino.

Ngoài ra, hãy xem- Đọc ở đâu Thời gian đó tôi đã tái sinh thành truyện tranh Slime trực tuyến?

Cốt truyện

Trong câu chuyện góc nhìn thứ nhất cảm động sâu sắc này, một nam sinh trung học sống nội tâm tìm thấy nhật ký của bạn cùng lớp – và biết được bí mật lớn nhất của cô ấy. Sakura Yamauchi sắp chết vì bệnh tuyến tụy và giờ anh là người duy nhất ngoài gia đình cô biết sự thật. Điều cuối cùng cậu bé muốn là trở thành bạn của cô, nhưng thái độ vui vẻ của Sakura và bí mật chung của họ đã kéo họ lại với nhau trong câu chuyện đau lòng về tình bạn và cái chết.

Nguồn- Wiki Fandom

phim hoạt hình

I Want to Eat Your Pancreas được tạo ra dưới dạng phim hoạt hình dựa trên manga và tiểu thuyết được phát hành vào năm 2018. Studio VOLN đứng sau bộ phim hoạt hình tuyệt vời này. Bạn có thể chính thức xem phim anime trên nền tảng phát trực tuyến Netflix.

Suy nghĩ

Nếu bạn biết mình sẽ không vượt qua được năm nay, bạn sẽ làm gì? Đúng vậy, phần lớn mọi người đều khao khát trải nghiệm cuộc sống một cách tối đa, cho dù điều đó có nghĩa là đạt được những ước mơ điên rồ nhất của họ, đến thăm những địa điểm xa xôi không thể tưởng tượng được hay thậm chí cống hiến cả cuộc đời cho một cuộc tìm kiếm tôn giáo.

Cái chết là điều không thể tránh khỏi, bất kể chúng ta cảm thấy thế nào về nó, và bộ anime này sẽ nhắc nhở bạn về điều đó, cũng như tầm quan trọng của việc ghi dấu ấn của bạn trên thế giới và sức mạnh của ảnh hưởng tích cực. Một tiêu đề lừa dối hơn bất cứ điều gì tôi từng nghe

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Met Gala 2024: Jessica Biel tắm trong 20 Lbs muối Epsom để tham dự đêm diễn thời trang lớn nhất sau 11 năm

Previous article

Met Gala 2024: Internet kinh ngạc trước đêm chung kết hoành tráng của Cardi B khi 9 người đàn ông giúp mang áo choàng của Rapper lên thảm xanh

Next article

You may also like

More in Manga