Tin Tức

Met Gala 2024: Jessica Biel tắm trong 20 Lbs muối Epsom để tham dự đêm diễn thời trang lớn nhất sau 11 năm

0

Jessica Biel đã trở lại Met Gala sau 11 năm gián đoạn, và chúa ơi, cô ấy đã trở lại thật ngoạn mục. Khi bước lên những bậc thang mang tính biểu tượng của Met vào ngày 6 tháng 5, nữ diễn viên 42 tuổi trông thật lịch sự trong chiếc váy màu hồng kẹo được trang trí bằng hàng nghìn cánh hoa phù hợp với màu của chiếc váy.

Tuy nhiên, hơn cả sự xuất hiện của Met Gala, việc chuẩn bị của ngôi sao Mùa hè tàn khốc cho cuộc tình đáng thèm muốn đã gây chú ý. Biel chia sẻ trong một video TikTok rằng cô ấy đã ngâm mình trong 20 lbs muối Epsom trong nước nóng trong 30 phút vào đêm hôm trước.

Chủ đề Met Gala 2024 và ý nghĩa của nó

Chủ đề Met Gala năm 2024, Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang tái thức tỉnh, phù hợp với triển lãm sắp tới của Viện trang phục sẽ trưng bày khoảng 250 món đồ – trong đó có 15 món đồ quá mỏng manh để trưng bày hoặc mặc thường xuyên.

Theo Andrew Bolton, người phụ trách Wendy Yu phụ trách Viện Trang phục, triển lãm được cấu trúc xoay quanh ba khu vực chính – Đất, Biển và Bầu trời – để tri ân mẹ thiên nhiên.

Met Gala 2024: Jessica Biel tắm trong 20 Lbs muối Epsom để tham dự đêm diễn thời trang lớn nhất sau 11 năm

Ông nói: “Nó thực sự là một lời ca ngợi thiên nhiên và chất thơ đầy cảm xúc của thời trang.

Quy định trang phục chính thức cho Met Gala 2024 là Khu vườn thời gian, lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của JG Ballard được viết vào những năm 60.

Lần xuất hiện cuối cùng của Jessica Biel tại Met Gala là vào năm 2013

Jessica Biel tại Met Gala 2013 (Getty Images)

Biel xuất hiện lần cuối tại Met vào năm 2013, với chủ đề là Punk: Chaos to Couture. Ngôi sao đã thể hiện sự công bằng bằng cách mặc một chiếc váy Giambattista Valli màu đen với quần phối hợp và giày da của cùng một nhà thiết kế. Đi sâu hơn vào ý tưởng với chiếc khuyên mũi, Biel hoàn thiện vẻ ngoài với đôi bông tai kim cương Fred Leighton.

Năm 2012, Biel xuất hiện tại Met Gala cùng với bạn trai lúc đó và chồng hiện tại là Justin Timberlake. Đối với sự kiện theo chủ đề Schiaparelli và Prada: Impossible Conversations, Biel mặc một chiếc váy màu hồng nhạt có thêu màu xanh lá cây, trong khi Timberlake diện bộ tux đen cổ điển.

Hơn một thập kỷ sau, bộ đôi này là cha mẹ của hai cậu con trai, Silas, 8 tuổi rưỡi và Phineas, 3 tuổi rưỡi.

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 111 và hơn thế nữa

Previous article

Đọc truyện tranh Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn ở đâu ngay bây giờ

Next article

You may also like

More in Tin Tức