Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 250 tiết lộ điểm yếu chính của Sukuna (và không ai nhận ra)

0

Jujutsu Kaisen chap 250 gần đây đã bị rò rỉ và nó cho thấy toàn bộ cuộc chiến của Yuta Okkotsu, Yuji Itadori và Rika chống lại Ryomen Sukuna. Sự thật đáng ngạc nhiên nhất của chap này là cách các phù thủy trẻ tuổi dồn được Vua nguyền rủa, điều này khiến rất nhiều người nhận ra rằng họ đã tiến bộ đến mức nào chỉ sau một tháng, đặc biệt là Yuta.

Khi nói đến nhân vật Yuta, mọi người đều biết rằng anh ấy rất mạnh mẽ nhưng Jujutsu Kaisen chap 250 có khả năng tiết lộ một kỹ thuật của anh ấy có thể coi là điểm yếu lớn của Sukuna. Nếu điều đó được chứng minh là đúng, thì Kỹ thuật bị nguyền rủa có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Sukuna và tác giả Gege Akutami đã trình bày nó lần đầu tiên từ tập 0.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung của chap 250 Jujutsu Kaisen và toàn bộ bộ truyện.

Jujutsu Kaisen chap 250 tiết lộ Lời Nguyền có thể là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Sukuna

Lời nói bị nguyền rủa của Toge Inumaki có thể là sự khác biệt so với Sukuna (Hình ảnh qua MAPPA).

Jujutsu Kaisen chap 250 cho thấy rất nhiều cảnh chiến đấu của Yuta, Rika và Yuji chống lại Ryomen Sukuna, với việc các phù thủy dồn Vua nguyền rủa vào tường và khiến anh ta gặp rất nhiều rắc rối. Và trong khi Yuta thể hiện đầy đủ khả năng Mở rộng miền của mình và cách thức hoạt động của nó, một trong những yếu tố nổi bật là việc anh ấy sử dụng Lời nói bị nguyền rủa của Toge Inumaki, khiến anh ấy bất động Sukuna trong giây lát.

Việc Yuta sử dụng được Kỹ thuật bị nguyền rủa này và khiến Sukuna không thể di chuyển trong giây lát đã cho thấy khả năng này hữu ích như thế nào trong việc tạo ra sự khác biệt trong chiến đấu. Nhận thức ban đầu là kỹ thuật này không thể đủ mạnh để đối phó với kẻ thù tầm cỡ này, mặc dù có thể lập luận rằng mức sức mạnh cực độ của Yuta và trạng thái suy yếu hiện tại của Sukuna cũng có thể giúp ích về mặt đó.

Dù vậy, khoảnh khắc này trong Jujutsu Kaisen chap 250 là một ví dụ điển hình về sức mạnh của Yuta và mức độ sát thương mà anh ta có thể gây ra với khả năng sao chép các Kỹ thuật Nguyền rủa của người khác. Chap này còn đi xa hơn khi cho Yuta sử dụng kỹ thuật Cleave của Sukuna, làm tổn thương khá nhiều Vua nguyền rủa, điều này cho thấy vị phù thủy trẻ tài năng và có năng lực như thế nào.

Dự đoán những gì có thể xảy ra ở chap tiếp theo

Yuji và Yuta hiện có cơ hội chống lại Sukuna (Hình ảnh qua MAPPA).

Jujutsu Kaisen chap 250 là một khoảnh khắc rất đặc biệt vì nó cho thấy Yuta và Yuji có đủ khả năng để đối phó với phiên bản Sukuna hiện tại này. Sau cái chết của Satoru Gojo dưới bàn tay của Vua nguyền rủa, dường như không còn hy vọng nào cho những phù thủy còn lại, mặc dù những sự kiện gần đây đã chứng minh rằng hai nhân vật chính có thể tạo nên sự khác biệt.

Tuy nhiên, mọi thứ đang diễn ra có vẻ quá tích cực đối với các anh hùng, và tác giả Gege Akutami không được biết đến là người khiến mọi việc trở nên dễ dàng với các nhân vật chính của mình. Rất có khả năng chap 251 sẽ cho thấy Sukuna phản ứng với cơn thịnh nộ gần đây mà anh ấy phải nhận và đưa ra một chiến lược có thể mang lại lợi thế cho anh ấy.

Bất chấp những gì có vẻ như là một diễn biến hợp lý, cái chết gần đây của Kenjaku đã để lại vị chua trong miệng người hâm mộ và có lẽ Akutami, muốn hoàn thành bộ truyện tranh trong năm nay, cũng muốn hoàn thành nhanh chóng mọi việc với Sukuna. Tuy nhiên, đó sẽ là một cái kết đáng thất vọng đối với một nhân vật phản diện được yêu mến như vậy.

Suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen chap 250 đã cho thấy toàn bộ tiềm năng của khả năng Lời nguyền, vốn thuộc về Toge Inumaki và hiện tại Yuta đang tận dụng tối đa Kỹ năng Nguyền rủa này. Về lý thuyết, khả năng này có thể tiếp tục khiến Sukuna không thể di chuyển và khiến anh ta càng bị đánh bại nhanh hơn.

The Dangers in My Heart Season 2 đứng đầu bảng xếp hạng Anime lần thứ năm liên tiếp trong Tuần 5

Previous article

Song Chiyul sẽ trở lại trong Solo Leveling? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức