Tin Tức

Met Gala 2024: Internet kinh ngạc trước đêm chung kết hoành tráng của Cardi B khi 9 người đàn ông giúp mang áo choàng của Rapper lên thảm xanh

0

Diện mạo Met Gala năm 2024 của Cardi B vào thứ Hai, ngày 6 tháng 5, mang tính biểu tượng đến mức nhà tạo mẫu lâu năm của cô, Kollin Carter, và ít nhất 9 người đàn ông khác phải mang chiếc váy đen của cô lên cầu thang và duỗi thẳng vải tuyn cho chụp ảnh.

Theo Women's Wear Daily, ca sĩ WAP đã hợp tác với nhà thiết kế Trung Quốc Windowsen để tạo ra bộ trang phục tùy chỉnh được cho là phải mất hai tháng để thực hiện. Người phụ nữ 31 tuổi càng nâng tầm phong cách của mình với món trang sức ngọc lục bảo khổng lồ nổi bật và bộ móng màu xanh lá cây phù hợp.

Cardi B dường như cũng đã trêu chọc diện mạo của cô ấy cho buổi dạ tiệc từ thiện Met năm nay trên Instagram của cô ấy vào đầu đêm với một bức ảnh chụp một bông hồng đen.

Met Gala 2024: Chủ đề và các chi tiết bổ sung

Với chủ đề Người đẹp ngủ trong rừng: Thời trang thức tỉnh, Met Gala năm nay lấy Khu vườn thời gian làm quy định về trang phục chính thức, lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên năm 1962 của JG Ballard.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan sẽ khai mạc cuộc triển lãm của Viện Trang phục cho công chúng vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 và buổi biểu diễn do Andrew Bolton giám tuyển sẽ làm nổi bật những tác phẩm dễ vỡ từ kho lưu trữ của bảo tàng. Một số món đồ này dường như quá mỏng manh để có thể trưng bày hoặc đeo vào những ngày bình thường.

Met Gala 2024: Internet kinh ngạc trước đêm chung kết hoành tráng của Cardi B khi 9 người đàn ông giúp mang áo choàng của Rapper lên thảm xanh

Cuốn sách bàn cà phê được nhiều người tìm kiếm trong triển lãm sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6.

Chiến lược Met Gala của Cardi B: Biến mọi khoảnh khắc thành biểu tượng

“Chúng tôi luôn suy nghĩ trước,” Cardi nói với The Hollywood Reporter vào tháng 3, đồng thời nói thêm, “Tôi cảm thấy Met Gala gần giống như đi đến lễ trao giải Grammy. Việc này rất căng thẳng và mặc dù chúng tôi làm cho nó trông có vẻ dễ dàng nhưng chúng tôi thực sự rất lo lắng.”

Bất chấp sự bồn chồn, rapper She Bad đã giải thích chiến lược duy nhất mà cô và nhóm của mình sử dụng để tiếp cận sự kiện. “Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mọi thứ đều mang tính biểu tượng. Chúng tôi muốn mọi thứ đều mang tính biểu tượng. Tôi biết đôi khi mọi người sẽ nói, 'Ồ, vấn đề không phải là ai ở đó và ai không,' nhưng nó giống như, không, bạn cần phải nhớ đến chúng tôi mãi mãi.

Đọc truyện tranh Tôi Muốn Ăn Tụy Của Bạn ở đâu ngay bây giờ

Previous article

Khi nào OverPower Sword Chap 96 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Tin Tức