Tin Tức

Deku không vâng lời người dùng One For All cũ này trong My Hero Academia chap 404

0

My Hero Academia chap 404 chứng kiến ​​Bakugo và Deku cùng nhau cứu All Might. Trong khi có vẻ như trước đây không. 1 Hero đang trút hơi thở cuối cùng, bộ đôi học viện UA đã cùng nhau cứu anh khỏi nanh vuốt của All For One. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có một trong những thói quen kỳ quặc của người dùng One For All trước đây – Gearshift.

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki đã diễn ra được một thời gian. Với điều đó, Deku chắc chắn đã kiệt sức. Tuy nhiên, cũng giống như khi All Might gặp nguy hiểm và Bakugo đã sẵn sàng giúp đỡ anh ta, người dùng OFA hiện tại sẵn sàng mạo hiểm tất cả bằng cách sử dụng chiêu thức Gearshift để phóng Bakugo về phía All Might và All For One.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

My Hero Academia chap 404 thấy Deku không vâng lời Người dùng thứ hai

Sau khi Katsuki Bakugo trở về, cậu lập tức biết mình phải làm gì. Khi biết All Might đang gặp nguy hiểm, anh bay về phía Deku, biết rằng người dùng OFA hiện tại có thể phóng anh nhanh hơn về phía All Might và All For One.

Ngay khi Deku bắt được Bakugo và chuẩn bị phóng cậu đi, Người dùng thứ hai đã cảnh báo cậu không được sử dụng năng lực: Gearshift của mình. Phản ứng ngược từ Kosei của Người dùng thứ hai chắc chắn sẽ khiến Deku kiệt sức. Vì vậy, Người dùng thứ hai yêu cầu anh chỉ sử dụng Kosei nếu anh tự tin rằng kế hoạch của mình sẽ thành công.

Deku trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Như người hâm mộ đã thấy, sau khi Deku tung ra Bakugo bằng Gearshift, anh ấy có thể tiếp cận All Might kịp thời và cứu anh ấy. Chuỗi sự kiện này cho thấy Deku sẵn sàng đặt cược vào Bakugo để cứu All Might, vì anh muốn giành chiến thắng mà không phải hy sinh bất kỳ điều gì.

Tuy nhiên, điều tương tự dường như không xảy ra với Người dùng thứ hai, người không kiên quyết giữ cho mọi người sống sót mà làm những gì tốt nhất cho mọi người. Cân nhắc nguy cơ cứu All Might, anh sẵn sàng hy sinh cựu Anh hùng số 1 để bảo toàn năng lượng cho Deku chiến đấu với kẻ ác.

Rõ ràng từ cuộc trò chuyện giữa Người dùng thứ hai và Yoichi Shigaraki, Người dùng thứ hai trước đó đã hy sinh mạng sống của nhiều người để đảm bảo rằng anh ta có thể đánh bại All For One. Thật không may, anh đã thất bại trong nhiệm vụ của mình.

Yoichi Shigaraki trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Tuy nhiên, điều đó khác với kiểu người của Deku và Bakugo. Họ đều là những anh hùng muốn chiến thắng, đồng thời đảm bảo mọi người đều sống sót. Vì Deku có thể tin tưởng Bakugo nên anh sẵn sàng mạo hiểm tất cả bằng cách sử dụng Gearshift lên Bakugo. May mắn thay, bộ đôi đã kết hợp sức mạnh một cách hợp lý và cứu được thần tượng của mình.

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy mọi thứ sắp thay đổi. Không giống như thế hệ người dùng OFA trước đây sẵn sàng hy sinh những người thân thiết của mình, thế hệ anh hùng mới muốn giữ cho mọi người sống sót. Sự thay đổi thái độ này có thể là lý do tại sao các anh hùng có thể giành chiến thắng trước những kẻ phản diện trong My Hero Academia.

4 nhân vật Sát quỷ có thể chiếm được sự chú ý trong phần 4 (và 4 nhân vật nữa có thể sẽ không xuất hiện)

Previous article

Kỷ niệm 25 năm One Piece được Shueisha, Toei Animation và nhiều hãng khác kỷ niệm trong quảng cáo mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức