Tin Tức

Kỷ niệm 25 năm One Piece được Shueisha, Toei Animation và nhiều hãng khác kỷ niệm trong quảng cáo mới

0

Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023, một số công ty nổi tiếng của Nhật Bản, bao gồm cả Shueisha, đã kỷ niệm 25 năm ra mắt anime One Piece. Lễ kỷ niệm này chứng kiến ​​sự ra mắt của năm quảng cáo từ năm công ty, mỗi quảng cáo có một diễn viên hoặc diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật Bản.

Năm quảng cáo sau đó được tập hợp thành một video tổng hợp, sau đó được tải lên kênh YouTube chính thức của thương hiệu One Piece để tất cả người hâm mộ xem. Các diễn viên và diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong mỗi quảng cáo tương ứng đều thể hiện rõ rằng họ là những người hâm mộ chính của bộ truyện tranh bán chạy nhất của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda.

Việc phát hành năm quảng cáo cũng trùng hợp với sự trở lại của One Piece Film: Red tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, chính thức bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước. Bộ phim cũng được giới thiệu trong một trong những quảng cáo với các nữ diễn viên lồng tiếng Kaori Nazuka và Yuno Nakao hát cùng Uta tại buổi chiếu phim.

Anime One Piece kỷ niệm 25 năm với Zoro trong live-action, lồng tiếng cho Blackbeard trong anime, v.v.

Mỗi quảng cáo đều có một hoặc nhiều diễn viên lồng tiếng nổi bật, trong đó có hai diễn viên liên quan trực tiếp đến nhượng quyền thương mại dưới hình thức diễn viên Mackenyu và diễn viên lồng tiếng Akio Ohtsuka. Người trước đóng vai Roronoa Zoro trong bộ phim live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc của Netflix, trong khi người sau lồng tiếng cho Marshall D. Teach, hay Blackbeard, trong loạt phim hoạt hình truyền hình.

Wataru Ichinose, Subaru Kimura, Shirabe Kawaguchi, Kaori Nazuka và Sota Fukushi đều có mặt trong quảng cáo bằng cách này hay cách khác. Một số được đặt trọng tâm hơn, làm nổi bật tình yêu sâu sắc của họ dành cho bộ truyện. Ngược lại, những người khác được nhìn thấy đang im lặng chơi một trong nhiều trò chơi điện tử của loạt phim hoặc thưởng thức một tập phim hoạt hình ở nhà.

Bên cạnh những quảng cáo này, kênh YouTube chính thức của loạt phim sẽ ra mắt một kênh anime tuyến tính mới để kỷ niệm 25 năm ra mắt. Luồng này có tên là “MỌI LÚC ONEPIECE” và sẽ chỉ phát trong suốt năm 2024 tại Nhật Bản. Các tập mới sẽ được thêm vào khi phát sóng trên truyền hình. Với số lượng tập phim được phát hành hiện tại và thời gian trung bình của chúng, mỗi chu kỳ phát sóng toàn bộ anime sẽ kéo dài khoảng 18 ngày.

Bandai Namco Entertainment, Shueisha và Toei Animation trước đây đều đã hợp tác trong sự kiện One Piece Day, kỷ niệm ngày ra mắt manga gốc. Bộ ba lại tổ chức sự kiện này vào năm ngoái, chủ yếu tập trung vào việc phát triển phần Đảo Egghead cho manga và sự xuất hiện của Gear 5 trong anime.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Deku không vâng lời người dùng One For All cũ này trong My Hero Academia chap 404

Previous article

Phần Naruto được yêu thích này đang được song hành trong Boruto Two Blue Vortex (nhưng có một bước ngoặt lớn)

Next article

You may also like

More in Tin Tức