Tin Tức

4 nhân vật Sát quỷ có thể chiếm được sự chú ý trong phần 4 (và 4 nhân vật nữa có thể sẽ không xuất hiện)

0

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước sự trở lại của các nhân vật Sát Quỷ Nhân sau một nhiệm vụ vô cùng gian khổ tại Làng Thợ rèn.

Phần thứ tư sẽ bắt đầu với một đoạn tương đối ngắn bao gồm tất cả các Hashiras. Quân đoàn sẽ áp dụng các biện pháp quyết liệt, buộc mọi thợ săn quỷ phải huấn luyện dưới sự chỉ đạo của tất cả các Hashira hiện tại. Với độ dài của phần này, người hâm mộ có thể mong đợi một vài tập dành riêng cho phần huấn luyện Hashira và các tập còn lại rất có thể sẽ thích ứng với nửa đầu của phần Lâu đài Vô cực.

Chúng ta hãy xem một số nhân vật Sát quỷ sẽ nhận được sự chú ý và một số nhân vật thậm chí có thể sẽ không xuất hiện trong chap trình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ Sát quỷ chap truyện tranh.

Zenitsu và 3 nhân vật Sát Quỷ Nhân khác sẽ là điểm nhấn của mùa 4

1) Zenitsu Agatsuma

Zenitsu Agatsuma như đã thấy trong loạt phim Kẻ giết quỷ (Hình ảnh qua Ufotable)

Zenitsu Agatsuma, không giống như hầu hết các nhân vật Sát quỷ, thường xuyên thể hiện nỗi sợ hãi tột độ của mình đối với quỷ. Phải đến khi bất tỉnh, anh mới có thể chiến đấu với lũ quỷ và tiêu diệt chúng.

Tuy nhiên, trong mùa giải sắp tới, rất có thể chúng ta sẽ thấy anh ấy đảm nhận vai Kaigaku, một cựu thành viên của võ đường nơi họ tập luyện. Kaigaku biến thành một con quỷ và điều này buộc Jigoro phải giao Seppuku để chuộc lỗi cho hành động của mình.

Trong hành trình tìm cách trả thù, Zenitsu không hề tỏ ra sợ hãi, tấn công Kaigaku bằng lời nói và sau đó giết anh ta sau một đòn đánh bại một chiều ngắn ngủi. Điều này chắc chắn sẽ phá vỡ mạng Internet khi cảnh chiến đấu được làm hoạt hình.

2) Akaza

Akaza, con quỷ Thượng Trăng 3 (Hình ảnh qua Ufotable)

Akaza đã được nhắc đến trong danh sách này vì cốt truyện sẽ được khám phá trong phần Lâu đài Vô cực. Các nhân vật của Demon Slayer được biết đến với những câu chuyện hậu trường bi thảm, và Akaza cũng không ngoại lệ với xu hướng này. Bất chấp hoàn cảnh của mình, anh vẫn tiếp tục trở thành một con người đáng kính cho đến khi một nhóm kẻ hèn nhát đầu độc cái giếng mà vợ chồng chủ nhân anh đã uống nước.

Hai người quan trọng nhất trong cuộc đời anh đã chết, và anh rơi vào vòng xoáy của cơn thịnh nộ và nỗi buồn không bao giờ kết thúc. Cách kể chuyện kết hợp với hoạt hình của Ufotable sẽ khiến anh ấy trở thành tâm điểm chú ý.

3) Tanjiro

Tanjiro Kamado, một trong những nhân vật Sát quỷ được yêu thích nhất (Hình ảnh qua Ufotable)

Tanjiro, một trong những nhân vật chính của Sát quỷ, đã khiến anh trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại Akaza sẽ thử thách ý chí và sự dẻo dai tinh thần của anh đến cùng cực.

Akaza là nhân vật mạnh nhất mà anh ấy sẽ phải đối mặt ở giai đoạn đó của câu chuyện. Giyu sẽ hỗ trợ anh ta trong cuộc chiến này vì việc tự mình đối đầu với một con quỷ Thượng Trăng sẽ dẫn đến cái chết. Tanjiro kích hoạt dấu ấn của mình và sử dụng kỹ thuật Thở Mặt trời, gây ấn tượng với cả đối thủ và Giyu Tomioka.

4) Kagaya Ubuyashiki

Kagaya Ubuyashiki – thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ (Ảnh qua Ufotable)

Anh ta là một trong những nhân vật Sát quỷ quan trọng nhất vì khả năng độc nhất của mình – khả năng thấu thị. Đích thân Kibutsuji Muzan sẽ đối đầu với thủ lĩnh của Quân đoàn. Quỷ vương ghét Kagaya Ubuyashiki, và Kagaya Ubuyashiki cũng có cùng tình cảm với Muzan. Dù đang cận kề cái chết nhưng Kagaya Ubuyashiki không tỏ ra sợ hãi khi Muzan ở trước mặt.

Trên thực tế, ông ta thậm chí còn đưa ra lời cảnh báo cuối cùng và thấy trước cái chết của Muzan dưới bàn tay của bọn săn quỷ. Ubuyashiki sử dụng chính mình làm mồi nhử và gây ra một vụ nổ lớn, khiến Muzan bị thương và giảm tốc độ tái sinh của anh ta xuống một mức độ. Anh ta là một trong những nhân vật Sát quỷ được kính trọng nhất và đã cho Muzan một cái nhìn thoáng qua về ý chí bất khuất của anh ta.

Sakonji Urokodaki và 3 người khác sẽ không xuất hiện trong Diệt Quỷ mùa 4

1) Sakonji Urokodaki

Sakonji Urokodaki xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Sakonji Urokodaki là một trong những nhân vật Sát quỷ có ngoại hình giảm dần khi câu chuyện tiến triển. Nói như vậy, anh ta là một nhân vật quan trọng đã huấn luyện Tanjiro Kamado trở thành một thợ săn quỷ. Những nỗ lực của anh cũng đảm bảo an toàn cho Nezuko khi Tanji đi tập luyện.

Sakonji Urokodaki có thể sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ anime. Trọng tâm chính sẽ là các thợ săn quỷ và bắt đầu cuộc tấn công tổng lực của họ chống lại Muzan và quỷ Thượng Trăng.

2) Hotaru Haganezuka

Hotaru Haganezuka đeo mặt nạ Hyottoko (Hình ảnh qua Ufotable)

Nhân vật này xuất hiện đầu tiên khi anh đến giao thanh kiếm Nichirin cho Tanjiro. Hành vi thất thường của anh ấy khiến anh ấy ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích và anh ấy đã nhận được một lượng thời lượng xuất hiện đáng kể trong phần Làng Thợ rèn. Bên cạnh tính cách ngốc nghếch của mình, anh ấy còn thể hiện sự gan góc và quyết tâm khi khôi phục lại thanh kiếm 300 năm tuổi.

Bất chấp sự hiện diện của quỷ Thượng Trăng, anh vẫn tiếp tục công việc của mình và thể hiện sự cống hiến cho nghề. Thật không may, người xem sẽ không biết nhiều về Haganezuka trong phần câu chuyện sắp tới vì các nhân vật Sát quỷ khác sẽ đóng góp nhiều hơn vào cốt truyện đang diễn ra.

3) Kotetsu

Kotetsu như đã thấy trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Kotetsu là một nhân vật khác được giới thiệu trong phần Làng Thợ rèn. Công việc của anh là bảo vệ cỗ máy Yoriichi Type Zero, cỗ máy được sử dụng để huấn luyện Tanjiro. Mặc dù là một đứa trẻ nhưng cậu không hề ngây thơ và không hề kiềm chế khi nói xấu Muichiro Tokito, Hashira Sương mù.

Đứa trẻ này là một nguồn giải trí tuyệt vời trong phần trước. Tuy nhiên, so với các nhân vật Sát quỷ khác, vai trò của anh ta rất nhỏ và do đó sẽ không xuất hiện trong phần Lâu đài Vô cực.

4) Shinjuro Rengoku

Shinjuro Rengoku xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Shinjuro Rengoku nguyên là Flame Hashira và là cha của Kyojuro Rengoku. Ông đã bỏ bê con cái khi chúng lớn lên và sau này hối hận vì điều đó. Anh ta đã phải chịu đựng sự mất mát của vợ và đứa con lớn, điều đó gần như khiến anh ta suy sụp.

Anh ấy là một trong những người đầu tiên gợi ý về mối liên hệ tiềm tàng của Tanjiro với Yoriichi trong bộ truyện. Tuy nhiên, rất có thể anh ấy sẽ không xuất hiện, và ngay cả khi có xuất hiện thì nó cũng sẽ khá ngắn gọn.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 4: Ngày và giờ phát hành

Previous article

Deku không vâng lời người dùng One For All cũ này trong My Hero Academia chap 404

Next article

You may also like

More in Tin Tức