Manhua

You Are My Desire Chapter 18: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Những kẻ bắt nạt có thể sẽ cố gắng tấn công Yujing và có thể làm cô bị thương một chút trước khi Shen Wan xuất hiện và cứu Yujing như một Hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời. Bọn côn đồ còn có gã bị Thẩm Vạn đánh ở Chap trước, có lẽ hắn là kẻ đáng sợ và nguy hiểm nhất trong số chúng.

Cô gái có một điều kiện đối với Yujing, đó là phải quỳ xuống và xin lỗi vì cú đánh lúc trước của cô ấy. Biết tính cách của Yujing, cô sẽ không bao giờ cúi đầu trước những kẻ bắt nạt và đặc biệt là không xin lỗi về điều mà cô không hối hận.

You Are My Desire là một manhua lãng mạn về cuộc sống học đường mới kể về các nhân vật chính của chúng ta giả vờ nghèo trước mặt nhau trong khi cả hai đều khá giàu. Nam chính và nữ chính đã có một khởi đầu đặc biệt cho mối quan hệ của họ, nhưng nó nhanh chóng phát triển thành một điều gì đó ngọt ngào khi họ thân thiết hơn.

Người hâm mộ rất hào hứng với Chap tiếp theo của bộ truyện và chúng tôi ở đây để trình bày mọi thứ chúng tôi biết về nó cho đến nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày phát hành You Are My Desire Chap 18, tóm tắt lại Chap trước và cho độc giả biết họ có thể đọc manhua ở đâu.

Tóm tắt You Are My Desire Chap 17

Trong Chap trước của You Are My Desire, Yujing, Shen Wan và những người bạn của anh ấy đi uống rượu, nhưng Shen Wan lại đề nghị uống rượu thay Yujing. Bạn bè của Shen Wan tin rằng Shen Wan thích Yujing vì anh thậm chí còn uống rượu thay cô.

Bữa tiệc kết thúc, Yujing thấy mình đang ở chỗ của Shen Wan và ngay lập tức chìm vào giấc ngủ. Shen Wan cho rằng có lẽ cô ấy đã ngủ không ngon giấc và để cô ấy ngủ trưa. Bạn bè của Shen Wan bắt đầu trêu chọc anh về Yujing và nói với anh rằng họ sẽ không đuổi theo cô nếu anh thích cô và anh nên ở trong nhà vì cô đang ngủ trên giường của anh.

You Are My Desire Chapter 18: Ngày phát hành & Dự đoán

Thẩm Vạn bác bỏ những suy đoán của họ và nói với họ rằng anh đã uống rượu vì cô kể từ khi cô đi uống rượu với anh và một nhóm đàn ông mà cô không quen biết. Anh ấy nhấn mạnh rằng đó là phép lịch sự và anh ấy đi vào ngồi cạnh Yujing đang ngủ.

Yujing bắt đầu tỉnh dậy, và cô hoảng sợ khi Shen Wan gọi cô và vô tình tát vào má anh. Yujing nhận ra cô ấy đang ở cùng Shen Wan và cả hai bắt đầu cười. Cô cảm thấy hơi xấu hổ và xin lỗi Thẩm Vạn. Yujing rời khỏi nhà và hỏi liệu ngày mai cô ấy có gặp Shen Wan không, anh ấy trả lời là có.

Ngày hôm sau, Thẩm Vạn không đến trường, và Yujing cảm thấy hơi khó chịu vì cô định đãi anh bữa trưa để xin lỗi về chuyện đã xảy ra đêm qua. Cô ấy đi ra ngoài để ăn trưa thì gặp một cô gái bị đánh đập, người nói với cô ấy rằng “họ” đang tìm kiếm cô ấy.

You Are My Desire: Chap 18 Ngày phát hành

You Are My Desire Chap 18 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST.

  • Ấn Độ (IST): 08:30 tối Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản (JST): 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023
  • Hoa Kỳ (EST): 11:00 sáng Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
  • Vương quốc Anh (GMT): 04:00 chiều Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
  • Philippines (PHT): 23:00 Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023
  • Úc (AEST): 01:00 sáng Thứ Hai, ngày 11 tháng 9 năm 2023

You Are My Desire: Đọc ở đâu

Bạn có thể đọc You Are My Desire Chapter 18 Raw trên Kuaikan Manhua .

Yona of the Dawn Chapter 248: Ngày phát hành & Dự đoán

Previous article

Manga Dragon Ball Super đã dừng lại chưa?

Next article

You may also like

More in Manhua