Manga

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1117 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

0

Tiết lộ nội dung chap 1117 của One Piece cuối cùng đã hé lộ trên Twitter/X và Reddit

Cuối cùng, One Piece đã kết thúc một tuần nghỉ dài của bộ truyện, khiến độc giả háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi Gorosei phát hiện ra vị trí của Ốc sên truyền tin.

Những tiết lộ ban đầu này, lần đầu tiên bị rò rỉ vào thứ Ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024, tiết lộ rằng Gorosei hành động dựa trên thông tin này, ngoại trừ một thành viên trong cấp bậc của họ.

Bản tóm tắt rò rỉ và tiết lộ nội dung chap 1117 của One Piece được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

Tiết lộ nội dung One Piece 1117
byu/Kirosh2 inOnePiece

Tiết lộ nội dung của One Piece chap 1117 cho chúng ta thấy câu chuyện bắt đầu bằng trang bìa có cảnh Yamato tiếp tục cuộc hành trình quanh Wano.

Anh đến thăm Hyogoro và Nekomamushi, sau đó hai người ở lại Wano cùng với Inuarashi sau Cuộc đột kích Onigashima.

Điều này giải thích tại sao Carrot, mới xuất hiện gần đây trong loạt phim, hiện là thủ lĩnh của Công quốc Mokomo trên Zou. Câu chuyện chính của Số bắt đầu bằng những phản ứng trên đảo Hachinosu.

Tuy nhiên, mặc dù không rõ phản ứng của ai được thể hiện, nhưng Râu Đen xuất hiện sau đó, cho thấy băng của hắn có thể có liên quan. Tashigi được nhìn thấy đang nói chuyện với Smoker, người nói rằng anh ấy cũng sẽ đến bệnh viện.

Những kẻ tiết lộ thông tin không làm rõ lý do tại sao, vì Smoker không bị thương do không tham gia vào cuộc đột kích, gợi ý một lý do khác cho chuyến thăm của anh ta.
Tiếp theo, thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk vẫn tiếp tục, nhưng chi tiết không được xác định.

Điều này có thể cho thấy Tiến sĩ Vegapunk không có nhiều ý nghĩa hơn để nói vào lúc này.

Trong khi đó, Gorosei đang chuẩn bị tấn công Người khổng lồ sắt, còn được gọi là Robot cổ đại, để kết thúc buổi phát sóng. Tuy nhiên, Saint Ethanbaron V. Nusjuro không tham gia vào những nỗ lực này.

Thay vào đó, anh ta đánh nhau với Zoro và nhận ra thanh kiếm Sandai Kitetsu của Zoro. Chi tiết chính xác về phản ứng của Nusjuro không được cung cấp trong phần tiết lộ ban đầu này, nhưng phần tiết lộ nội dung tóm tắt đầy đủ dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm bối cảnh.

Phần còn lại của Gorosei bao vây Người khổng lồ sắt khi Nusjuro đối phó với Zoro. Tiến sĩ Vegapunk sau đó bắt đầu một thông điệp dành cho những người có chữ “D.” nhân danh họ, chẳng hạn như nhân vật chính Monkey D. Luffy.

Điều thú vị là Monkey D. Dragon, Marshall D. Teach (Râu Đen) và Sabo cũng có mặt, cho thấy Sabo có thể là thành viên của D. Clan.

Phần tiết lộ cuối cùng cũng kết thúc khi nó xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong bộ truyện One Piece sau khi số báo này được phát hành.

Chap 1117

Chap 1117 của One Piece sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 17 tháng 6 năm 2024, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản.

Những người đam mê One Piece có thể truy cập trang web chính thức của Manga Plus để tận hưởng bản cập nhật sắp tới sau khi nó ra mắt, vì vậy đừng quên đánh dấu lịch của bạn!

CŨNG ĐỌC: Tài xế xe buýt Vijay Kumar thiệt mạng ở Reasi, vụ tấn công khủng bố Jammu, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và vợ

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 63 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày và giờ phát hành Thế thần của nhà vua Phần 3 Tập 4

Next article

You may also like

More in Manga