Tin Tức

Cập nhật phòng vé Kung Fu Panda 4 Ấn Độ và toàn cầu: Đây là bộ phim ăn khách thứ tư liên tiếp của loạt phim

0

Kung Fu Panda 4 đã vượt mốc 500 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu vào cuối tuần thứ 8. Bộ phim còn đủ sức để kiếm thêm 50-75 triệu đô la nữa. Mặc dù phần thứ tư của loạt phim có thể sẽ không lọt vào câu lạc bộ trị giá 600 triệu đô la trên toàn thế giới như hai phần đầu tiên, nhưng nó đã thu về đủ để được gọi là không chỉ thành công mà còn là thành công vang dội ở phòng vé.

Kung Fu Panda 4 đã thu về hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới trong tuần thứ 8

Kung Fu Panda 4 nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả nhưng điều đó không ngăn cản khán giả đến rạp để xem phim Panda. Nó mở màn tốt hơn phần thứ ba và thời gian tồn tại cũng sẽ lớn hơn, chỉ có nghĩa là nhu cầu xem phim từ loạt phim này ngày càng tăng. Một điều cần lưu ý về Kung Fu Panda 4 là kinh phí của nó thấp nhất trong số các phim thuộc loạt phim này. Điều này có nghĩa là nó có thể trở thành bộ phim KFP có lợi nhuận cao nhất mặc dù doanh thu không cao bằng hai phần đầu tiên.

Cập nhật phòng vé Kung Fu Panda 4 Ấn Độ và toàn cầu: Đây là bộ phim ăn khách thứ tư liên tiếp của loạt phim

Cập nhật phòng vé Kung Fu Panda 4 Ấn Độ và toàn cầu: Đây là bộ phim ăn khách thứ tư liên tiếp của loạt phim

Kung Fu Panda 4 là phim có doanh thu cao thứ hai ở Bắc Mỹ

Ở Bắc Mỹ, Kung Fu Panda 4 là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong loạt phim, chỉ sau bộ phim Panda đầu tiên phát hành vào năm 2008. Lý do nó không sánh được với con số của phần 1 và phần 2 tại phòng vé trên toàn thế giới chủ yếu là do sự sụt giảm doanh thu phòng vé của phim Hollywood ở các quốc gia xoay vòng tiền lớn như Trung Quốc.

Kung Fu Panda 4 là bộ phim có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ

Điều đáng mừng cho KFP4 là hiệu suất vượt trội của nó ở Ấn Độ, so với các quốc gia khác mà nó đã phát hành. Nó đang hướng tới tổng doanh thu 45-46 crore Rs (5,5 triệu đô la), đây là mức cao nhất cho nhượng quyền thương mại. Xét về lượt thừa nhận, có lẽ phần 2 vẫn giữ vị trí đầu bảng. Ấn Độ là thị trường phòng vé đang phát triển nhanh chóng cho các bộ phim Hollywood và trong tương lai, chúng ta có thể thấy các hãng phim chú trọng nhiều hơn.

Xem đoạn giới thiệu Kung Fu Panda 4

Giới thiệu về Kung Fu Panda 4

Sư phụ Shifu nhờ Po, Chiến binh rồng, tìm người kế vị mình. Po rõ ràng không sẵn lòng từ bỏ danh hiệu, cho dù điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ trở thành thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Hòa Bình. Sư phụ Shifu đảm bảo với anh rằng cuối cùng anh sẽ tìm được người kế vị. Sau đó, Po nhìn thấy một con cáo bí mật bước vào Sảnh chiến binh. Anh ta bắt được con cáo, người tự giới thiệu mình là Zhen, đang đánh cắp vũ khí cổ xưa từ Hall Of Warriors và tuyên án tù cho cô ấy.

Người dân địa phương từ Thung lũng Hòa bình nói rằng Tai Lung đã quay trở lại và sẽ phá hủy ngôi làng. Zhen nói rằng không phải Tai Lung mà là một con tắc kè hoa có thể biến hình thành con vật mà cô ấy muốn. Zhen đề nghị giúp Po tìm tắc kè hoa để đổi lấy việc xem xét lại thời hạn ngồi tù của cô, điều mà anh bắt buộc phải làm. Câu chuyện tiếp theo cho thấy những thử thách mà Po phải đối mặt khi chiến đấu với tắc kè hoa. Po có tìm được Chiến binh rồng tiếp theo không?

Kung Fu Panda 4 Ra rạp

Kung Fu Panda 4 chiếu tại một số rạp chọn lọc trên toàn thế giới. Xem phim tại rạp trước khi phim được phát trực tuyến.

'I Nudge Her': Ethan Hawke tiết lộ con gái Maya Hawke không cho anh ta những điều kỳ lạ

Previous article

Varun Dhawan đánh giá Laapataa Ladies; nói rằng anh ấy 'yêu tất cả mọi thứ' về đạo diễn Kiran Rao do Aamir Khan hậu thuẫn

Next article

You may also like

More in Tin Tức