Tin Tức

'I Nudge Her': Ethan Hawke tiết lộ con gái Maya Hawke không cho anh ta những điều kỳ lạ

0

Stranger Things là một trong những chap trình lớn nhất thế giới hiện nay. Cả thế giới đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng của chap trình. Điều đó bao gồm cả nam diễn viên nổi tiếng Ethan Hawke, một người được thừa nhận là một người đam mê chap trình. Nhưng nỗ lực thu thập thông tin về mùa cuối cùng của chap trình từ con gái Maya Hawke của ông dường như không thành công.

Những nỗ lực thất bại của Ethan Hawke trong việc lấy được thông tin tiết lộ về Stranger Things từ con gái

Ethan Hawke có thể là một diễn viên được đề cử giải Oscar và một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhưng ở nhà anh chỉ là một ông bố bình thường. Điều đó được thể hiện rõ qua những nỗ lực thất bại liên tục của ông trong việc thu thập bất kỳ thông tin mới nào về phần mới nhất của Stranger Things từ con gái ông.

Con gái của Ethan, Maya Hawke đóng vai Robin Buckley trong chap trình ăn khách Netflix. Cô hiện đang quay mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng của chap trình siêu nhiên ở Georgia.

Ngôi sao Moon Knight được thừa nhận là một người rất đam mê toàn bộ chap trình và được biết đến là người thường xuyên quấy rầy con gái mình về những tiết lộ của chap trình, mặc dù vô ích và Maya hoàn toàn là một người chuyên nghiệp và không sẵn sàng tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chap trình rất được mong đợi. , thậm chí với chính cha của cô ấy.

“Tôi huých cô ấy vì họ và cô ấy sẽ không từ bỏ họ!” Nam diễn viên Boyhood đã nói đùa với PEOPLE trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Theo Maya Hawke, cha cô sẽ không thể giữ bí mật quá lâu và sẽ tiết lộ nó ngay lập tức, khiến cô trở nên chuyên nghiệp về những kẻ tiết lộ, ngay cả khi ở nhà riêng của mình.

Ethan Hawke chỉ đạo con gái Maya Hawke trong Wildcats

Ethan Hawke gần đây đã chuyển sang làm đạo diễn để chỉ đạo con gái mình trong bộ phim tiểu sử về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn truyện ngắn huyền thoại Flannery O'Conner trong bộ phim Wildcat năm 2023.

Nam diễn viên chuyển sang làm đạo diễn tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với PEOPLE rằng mặc dù có mối quan hệ gia đình nhưng bộ đôi cha con vẫn cực kỳ chuyên nghiệp trên phim trường. Theo anh, cả hai đều tôn trọng nghề cũng như cộng tác viên của mình đến mức không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong phán đoán có thể khiến bộ phim bị trật bánh.

Wildcat được sinh ra từ niềm đam mê của Maya Hawke với nhà văn huyền thoại, điều này đã khiến cô giành được quyền đối với câu chuyện của mình và cuối cùng đưa dự án này cho cha mình. Bộ đôi này bắt đầu thực hiện một bộ phim về mối quan hệ của một người phụ nữ bốc lửa với công việc và bản thân cô ấy, một loại vai hiếm khi được giao cho các nhân vật nữ và thường dành cho các nhân vật nam cổ điển trong các bộ phim những năm 1970 và 80.

'Sự căm ghét đã diễn ra trong một thời gian dài': Ellen DeGeneres mở ra về việc giải quyết hậu quả của những cáo buộc độc hại tại nơi làm việc

Previous article

Cập nhật phòng vé Kung Fu Panda 4 Ấn Độ và toàn cầu: Đây là bộ phim ăn khách thứ tư liên tiếp của loạt phim

Next article

You may also like

More in Tin Tức