Tin Tức

Varun Dhawan đánh giá Laapataa Ladies; nói rằng anh ấy 'yêu tất cả mọi thứ' về đạo diễn Kiran Rao do Aamir Khan hậu thuẫn

0

Varun Dhawan đánh giá Laapataa Ladies; nói rằng anh ấy 'yêu tất cả mọi thứ' về đạo diễn Kiran Rao do Aamir Khan hậu thuẫn

Lời nhận xét chân thành của Sunny Deol và Hansal Mehta về Laapataa Ladies

Nam diễn viên Sunny Deol cũng đã xem bộ phim gần đây và tiết lộ rằng anh sẽ giới thiệu nó cho mọi người. Anh ấy đã viết một dòng ghi chú ngọt ngào trên Instagram Stories của mình, nói rằng: “Vừa xem xong #LaapataLadies, lâu rồi chưa xem một bộ phim cảm động và ngây thơ như vậy. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới @raodyness và nhóm, tôi sẽ giới thiệu tất cả mọi người nên xem viên ngọc quý này.”

Trong khi đó, nhà làm phim Hansal Mehta đánh giá cao tính giản dị và hài hước của bộ phim, tiết lộ rằng bộ phim vượt quá sự mong đợi của ông. Bài đánh giá của anh ấy trên X (Twitter) có nội dung: “Đã nhìn thấy những quý cô Laapata có trái tim rộng lớn và cảm động. Đôi khi tất cả những gì cần thiết là sự đơn giản và rõ ràng. Bộ phim này là vậy. Tôi đã mong đợi nhiều hơn và hoàn thành với nhiều hơn những gì nó mang lại.

Ông nói thêm, “Nó vừa cổ điển vừa hiện đại theo một cách rất vô hình. Nó có vẻ đơn giản trong cách xử lý và sự hài hước.”

Cập nhật phòng vé Kung Fu Panda 4 Ấn Độ và toàn cầu: Đây là bộ phim ăn khách thứ tư liên tiếp của loạt phim

Previous article

Top 10 Tính Năng Post Malone Trong Âm Nhạc Bạn Cần Biết

Next article

You may also like

More in Tin Tức