Anime

Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Bao gồm thiên thần Có đoạn giới thiệu và hình ảnh mới

0

Các Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần anime đã phát hành trailer và hình ảnh mới trước buổi ra mắt vào tháng 4 này. Studio Okuruto Noboru đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện.

Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần – Trailer mới

Kenta Onishi sẽ đạo diễn bộ phim và Shogo Yasukawa viết kịch bản. Trong khi đó, Yuya Uetake thiết kế nhân vật và Shunsuke Takizawa sáng tác nhạc. Dàn diễn viên của anime bao gồm Shuichiro Umeda trong vai Taro Tokumitsu, Hikaru Tohno trong vai Towa, Hana Tamegai trong vai Tsumugi Tsutsumi, Saori Onishi trong vai Noel Izumi, Yui Ogura trong vai Lilishka và Kanon Takao trong vai Hisui Tsurumi.

Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần – Key Visual

Các Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Có thiên thần Chuyển thể anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2023. Nó sẽ chuyển thể bộ truyện tranh do matoba viết và minh họa. Nó được ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Gangan của Square Enix vào tháng 9 năm 2020 và có sáu tập đang được phát hành. Yen Press đang xuất bản tựa đề bằng tiếng Anh và họ mô tả cốt truyện như sau:Shintaro Tokumitsu là một học sinh trung học sống một mình, nhưng mọi thứ trở nên bất ngờ khi một cô gái tên Towa xuất hiện trên ban công của anh ấy! Cô ấy không chỉ vô cùng thuần khiết và ngọt ngào mà còn có điều gì đó khác biệt ở cô ấy – điều gì đó… thần thánh. Bạn cùng phòng mới của Shintaro là ai và có những trò đùa đáng yêu nào đang chờ đợi?!

Nguồn: Trang web chính thức©matoba/SQUARE ENIX・Ủy ban sản xuất Tenshitsuki

Ragnarok Solo Leveling có đi theo con trai của Sung Jinwoo không? Nhân vật chính của phần tiếp theo, giải thích

Previous article

Ishura Tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime