Tin Tức

Alia Bhatt và Ananya Panday khen ngợi Laapataa Ladies của Kiran Rao: 'Không thể giới thiệu đủ'

0

Laapataa Ladies, phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội. Gần đây, nhà sản xuất Aamir Khan và đạo diễn Kiran Rao đã phát hành OTT và mạng xã hội tràn ngập những đánh giá tuyệt vời dành cho bộ phim.

Giờ đây, Alia Bhatt và Ananya Panday đã đánh giá Laapataa Ladies và gọi đây là 'một bộ phim hay'.

Alia Bhatt khen ngợi Laapataa Ladies của Kiran Rao

Alia đã truy cập Instagram Stories của mình vào ngày 1 tháng 5 để chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò đạo diễn của Kiran Rao. Chia sẻ áp phích của bộ phim từ tài khoản Instagram chính thức của Aamir Khan Production, Alia đã chúc mừng đội ngũ làm phim. Cô ấy viết rằng cô ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem phim. Gắn thẻ các diễn viên Pratibha Ranta, Nitanshi Goel và Sparsh Shrivastava, Alia đề cập rằng họ có 'trái tim' của cô ấy. Gắn thẻ Kiran Rao, cô ấy thốt lên, “Thật là một bộ phim đẹp .. và màn trình diễn tuyệt vời của toàn bộ dàn diễn viên.”

Kiran Rao cũng đã chia sẻ bài đánh giá của Alia Bhatt trên Instagram Stories của cô ấy và cảm ơn cô ấy.

Hình ảnh lịch sự: Instagram của Alia Bhatt và Kira Rao

Alia Bhatt và Ananya Panday khen ngợi Laapataa Ladies của Kiran Rao: 'Không thể giới thiệu đủ'

Alia Bhatt và Ananya Panday khen ngợi Laapataa Ladies của Kiran Rao: 'Không thể giới thiệu đủ'

Ananya Panday nói rằng cô ấy 'không thể giới thiệu đủ Laapataa Ladies'

Ananya Panday cũng chia sẻ quan điểm của mình về Laapataa Ladies. Cô ấy đã truy cập Instagram Stories của mình vào ngày 1 tháng 5 và chia sẻ poster của bộ phim nói rằng bộ phim đang thịnh hành ở vị trí số 1. Ananya viết: “Đây thực sự là một bộ phim thú vị (với biểu tượng cảm xúc hình con mắt cún con và trái tim) không thể giới thiệu đủ.

Hình ảnh lịch sự: Ananya Panday và Kiran Rao Instagram

Salman Khan và Varun Dhawan khen ngợi đạo diễn Kiran Rao

Trước đó, Salman Khan cũng đã xem lại đạo diễn Kiran Rao. Anh ấy viết, “Wah wah Kiran (Hoan hô, Kiran). Tôi thực sự rất thích nó và bố tôi cũng vậy. công việc tuyệt vời. Kab kaam karogi chỉ saath ? (Khi nào bạn sẽ làm việc với tôi)”.

Varun Dhawan cũng yêu thích Laapataa Ladies và khen ngợi diễn xuất của dàn diễn viên trong phim và viết, “Mỗi diễn viên đều yêu thích mọi thứ về nó @aafilms.official.”

Giới thiệu về Laapataa Ladies

Bộ phim dựa trên câu chuyện về hai cô dâu bị tráo đổi trên một chuyến tàu. Khi câu chuyện tiến triển, cuối cùng họ phát hiện ra mình là một cá nhân.

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Aamir Khan Productions và Kindling Productions, phim do Kiran Rao đạo diễn và Aamir Khan và Jyoti Deshpande sản xuất. Dàn diễn viên của Laapataa Ladies có Nitanshi Goel, Pratibha Ranta, Sparsh Shrivastava, Chhaya Kadam và Ravi Kishan trong các vai quan trọng.

Alia đã sẵn sàng xuất hiện lần đầu trong vũ trụ gián điệp YRF. Bộ phim vẫn chưa có tựa đề và sẽ sớm được công chiếu trong khi Ananya sẽ xuất hiện lần tiếp theo trong Call Me Bae của Amazon Prime Video.

Eleceed chap 296 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1114 cuối cùng đã được tung ra!

Next article

You may also like

More in Tin Tức