Tin Tức

Bucchigiri?! tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Bucchigiri?! tập 5, có tựa đề Kinh hoàng! Tôm ớt rơi xuống như những bông tuyết! dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024, lúc 11:00 tối JST. Nó sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các mạng khác. Để phát trực tuyến, người ta có thể truy cập Crunchyroll.

Ở tập trước của bộ phim, người xem đã được tìm hiểu thêm về nhân vật Hoàng đế, thủ lĩnh của nhóm NG. Cuộc chiến của anh với Arajin dường như là một thời điểm quan trọng trong bộ truyện, vì nó không chỉ buộc Arajin phải đẩy mạnh trò chơi của mình mà còn mở đường cho một khả năng hòa giải với người bạn Matakara của anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Bucchigiri?! ngày giờ phát hành tập 5

Arajin sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn ở Bucchigiri?! tập 5 (Hình ảnh qua MAPPA)

Theo thông tin có trên trang web chính thức của anime, Bucchigiri?! tập 5 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 11:00 tối JST vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024. Nhưng đối với những ai xem các tập có phụ đề và lồng tiếng Anh, các tập sẽ có vào thời gian sau trong lịch tương ứng Múi giờ:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ Thái Bình Dương 8:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 Giờ Miền Đông 11:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Greenwich 4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 Giờ Trung Âu 5 :30 chiều, Thứ bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 10:00 tối, Thứ bảy, ngày 10 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Philippines 12:30 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Nhật Bản 1:30 sáng, Chủ nhật, ngày 11 tháng 2 , 2024 Giờ miền Trung Úc 3:00 sáng, Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024

Bucchigiri?! chi tiết phát sóng tập 5

Marito sẽ muốn gây chiến với Minato ở tập 5 (Ảnh qua MAPPA)

Bucchigiri?! tập 5 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll cho người xem trên toàn thế giới, ngoại trừ Nhật Bản, khoảng hai giờ sau khi phát sóng lần đầu tại Nhật Bản. Bất chấp sự chậm trễ đáng tiếc, nền tảng này vẫn mang đến cho người xem cơ hội thưởng thức tập phim với phụ đề tiếng Anh.

Bucchigiri?! tóm tắt tập 4

Shindo đã tự mình trở thành tâm điểm chú ý trong tập trước (Ảnh qua MAPPA)

Tập trước bắt đầu với cảnh Marito đuổi theo Kenichiro, nhưng đòn tấn công của anh ta đã bị Matakara làm chệch hướng. Nó dẫn đến một cuộc xung đột giữa hai phe, cuối cùng dẫn đến việc Marito tuyên bố rằng Siguma tốt hơn nên tìm ra ai đã phục kích Outa trong vòng một ngày nếu không sẽ có nguy cơ xảy ra chiến tranh.

Hoàng đế, tên thật là Shindo Akutaro, được tiết lộ là đã bị trục xuất khỏi Minato sáu tháng trước. Anh ta đã cố gắng kết bạn với Zabu vài ngày trước khi mối thù mới nhất của Minato và Siguma bắt đầu, nhưng Zabu đã coi anh ta như một kẻ tầm thường và từ chối kết giao với anh ta.

Tuy nhiên, Zabu nhanh chóng bị áp đảo và mất chiếc băng đội trưởng Minato vào tay Shindo. Chiếc băng tay này cũng được để lại bên cạnh Outa sau khi anh bị tấn công.

Matakara đã tiếp cận Mahoro ở tập trước (Ảnh qua MAPPA)

Ở phần sau của tập phim, Matakara tìm đến Arajin, cầu xin anh ta ngăn Marito tuyên chiến với Minato. Tuy nhiên, Arajin không thoải mái trước sự hiện diện của Matakara và lại đẩy anh ta ra xa.

Ngày hôm sau, Matakara tiếp cận Mahoro, nhờ cô thuyết phục Arajin thuyết phục Marito ngừng chiến. Chiến lược này đã thành công, Arajin cố gắng khuyên can Marito nhưng nhận thấy mình không thể lên tiếng.

Trên đường trở về, Arajin tình cờ gặp Shindo, dẫn đến một cuộc xung đột nhỏ dẫn đến việc Arajin tung một cú đấm cực mạnh vào mặt Shindo. Mặc dù vậy, Shindo vẫn đứng dậy và tiết lộ rằng anh cũng là người Honki.

Điều gì sẽ xảy ra ở Bucchigiri?! tập 5?

Người Honki của Shindo sẽ xuất hiện trong tập 5 (Ảnh qua MAPPA)

Bucchigiri?! là một sản phẩm anime hoàn toàn nguyên bản và do đó, không có bản tóm tắt chính xác về tập sắp tới. Tuy nhiên, dựa trên các sự kiện của tập trước, người ta dự đoán rằng một cuộc chiến căng thẳng giữa Shindo và Arajin sẽ sắp xảy ra. Cuộc đối đầu này có thể sẽ là thách thức đối với Arajin, vì anh vẫn chưa hợp nhất hoàn toàn với Senya.

Ở tập trước, Zabu đã thông báo cho Matakara rằng Shindo chính là kẻ chủ mưu đằng sau cuộc xung đột giữa Siguma và Minato. Khi biết được điều này, Matakara lên đường đi tìm Shindo. Vì vậy, việc Matakara có thể can thiệp vào trận chiến giữa Arajin và Shindo là điều hợp lý.

Chainsaw Man: Fujimoto đã nói với người hâm mộ những gì mong đợi từ Fumiko vài tuần trước (và không ai nhận ra)

Previous article

Hoshimachi Suisei trình bày ca khúc chủ đề chính thức của Trapezium

Next article

You may also like

More in Tin Tức