Tin Tức

Chainsaw Man: Fujimoto đã nói với người hâm mộ những gì mong đợi từ Fumiko vài tuần trước (và không ai nhận ra)

0

Chainsaw Man chap 154 ​​khiến nhiều fan đau lòng khi cho thấy Denji bị đám đông đánh bại và Nayuta bị kẻ thù bao vây mà không có ai hỗ trợ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên là cách một trong những thành viên của Đội An toàn Công cộng, Fumiko Mifune, bỏ chạy khỏi hiện trường và bỏ mặc Nayuta cho đến chết, khiến người sau này rất kinh tởm.

Diễn biến bất ngờ này đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trong số những người hâm mộ Chainsaw Man, vì nhiều người đã đoán trước rằng Fumiko sẽ đứng ra bảo vệ Denji và Nayuta, đặc biệt khi cô bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhân vật chính khi được giới thiệu. Trong khi cảnh này tạo ra nhiều sự khinh miệt và thất vọng đối với nhân vật, tác giả Tatsuki Fujimoto có lẽ đã ám chỉ về bản chất thực sự của cô ấy vài chap trước và không ai nhận ra điều đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về loạt phim Chainsaw Man.

Tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto có lẽ đã ám chỉ bản chất thực sự của Fumiko trước khi mọi người nhận ra

Các chap gần đây của Chainsaw Man đã cho thấy cảnh Barem đốt căn hộ của Denji và Nayuta cũng như thú cưng của họ, dẫn đến việc nhân vật chính suy sụp và quay trở lại hình dạng Ác quỷ một lần nữa, mặc dù cuối cùng anh ta đã bị suy yếu và bị đánh bại. Tuy nhiên, chap 154 cho thấy Nayuta đang cố gắng đối phó với đám đông giận dữ của người dân, nhưng Fumiko Mifune đã bỏ chạy và để cô ấy chết.

Rất nhiều người hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc này với rất nhiều cú sốc vì họ không ngờ Fumiko lại hành động như vậy, nhưng tác giả Tatsuki Fujimoto có lẽ đã ám chỉ bản chất thực sự của cô khi Quanxi quay lại câu chuyện và cầm chân vài đối thủ trong khi cô yêu cầu Mifune làm vậy. chăm sóc Nayuta và Denji. Cuối cùng người ta cũng tiết lộ rằng Fumiko đang dựa vào Quanxi để bảo vệ họ, và giờ cô ấy đã suy sụp khi trách nhiệm thuộc về mình.

Đây là một khoảnh khắc rất thực tế cho thấy rằng không phải ai cũng phù hợp với công việc An toàn Công cộng và khiến cốt truyện trở nên căng thẳng hơn rất nhiều vì không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra với Nayuta và Denji bây giờ. Dường như mọi thứ đều chống lại họ và Fumiko đổ thêm dầu vào lửa, nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trong fandom vì cô tự giới thiệu mình là fan của Denji chỉ để khiến họ chết.

Điều gì có thể xảy ra trong Chainsaw Man bây giờ?

Denji đã quay lại con đường cũ (Ảnh qua MAPPA).

Denji biến thành Chainsaw Man một lần nữa là một điểm đột phá đối với nhân vật và có vẻ như mọi thứ đã được sắp đặt cho phần kết của phần thứ hai, mặc dù một số điểm cốt truyện cần được giải quyết. Nayuta đang có nguy cơ bị giết vào lúc này, còn Denji dường như đã bị loại khỏi nhiệm vụ nên mọi chuyện lúc này có vẻ rất phức tạp đối với dàn diễn viên chính.

Mặt khác, không có thông tin nào liên quan đến tung tích của Asa Mitaka và có lẽ cô ấy chính là mảnh ghép còn thiếu vào lúc này. Ngoài ra còn có yếu tố Barem và Giáo hội của hắn cũng như mối đe dọa sắp xảy ra của Ác quỷ Tử thần và ngày tận thế sắp tới, điều này đã dẫn đến một số cuộc thảo luận của người hâm mộ rằng có thể có phần thứ ba, mặc dù hiện tại đó chỉ là suy đoán.

Suy nghĩ cuối cùng

Chainsaw Man chap 154 ​​đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi Fumiko bỏ chạy và bỏ lại Nayuta một mình với khả năng rất lớn là cô ấy có thể chết. Một số người hâm mộ nhận thấy điều này không có gì đặc biệt, mặc dù chap mà Quanxi trở lại đã nêu bật tính cách lo lắng của Fumiko và việc cô ấy không bị loại khỏi công việc An toàn Công cộng.

Jujutsu Kaisen báo trước Yuta sử dụng Vô hạn của Gojo tiếp theo

Previous article

Bucchigiri?! tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức