Manhwa

Spy x Family Chapter 90 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Spy x Family Chap 90 Ngày phát hành: Spy × Family là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Manga này được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo. Loạt phim kể về điệp viên bậc thầy Twilight, người phải cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger và xây dựng một gia đình giả để điều tra nhà lãnh đạo chính trị Donovan Desmond.

Anh ta không hề biết rằng vợ anh ta, Yor, là một sát thủ được biết đến với cái tên Công chúa Thorn, trong khi con gái anh ta, Anya, có khả năng ngoại cảm. Nếu bạn đã đọc bộ truyện tranh này thì bạn sẽ tò mò về ngày phát hành của bộ truyện này. Spy x Family Chap 90. Tại đây bạn sẽ có được tất cả thông tin Về ngày phát hành, thời gian, nơi xem và phần tiết lộ về Spy x Family Chap 90.

Spy x Family Chapter 90 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Các chap mới của Gia đình điệp viên X hiện có sẵn trên Manga Plus. Thời gian công chiếu tại Nhật Bản là 12h (JST). Spy X Family Chap 90 dự kiến ​​sẽ dài 19-20 trang.

Bạn có thể đọc Spy X Family Chapter 90 trên nền tảng chính thức của Viz Media. Tất cả các tập đều có trên Manga Plus. Ứng dụng Shonen Jump cũng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ cho tất cả các chap.

spoiler cho Điệp Viên X Gia Đình Chap 90 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Ngày phát hành chap 90 của Gia Đình Điệp Viên

Cho đến nay trong manga, chúng ta đã thấy một nốt ruồi bí ẩn ở Ostania đã đánh cắp tài liệu mật, khiến các đặc vụ phương Tây gặp nguy hiểm. Thông tin liên quan đến Chiến dịch Strix cũng được bao gồm trong này. Để tiếp cận kẻ ăn cắp những tập tin bị đánh cắp này trước tiên, cơ quan tình báo của hai quốc gia bắt đầu truy đuổi chúng.

Đọc thêm: Pokémon Horizons Tập 27 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Trước khi đến trụ sở SSS, nơi anh nói chuyện với Trung úy về động cơ của mình khi vắng Yor, Yuri bị một chiếc xe tải tông trên đường đi làm. Bobby Bockle, một nghi phạm có thể có, đi cùng với Chloe. Mặc dù anh ta không phải là mẫu người của họ, nhưng Yuuri và Chloe vẫn tra hỏi anh ta và dưới sự cưỡng ép, anh ta đã thú nhận vị trí trụ sở chính của Circle.

Chloe và Yuri bắt đầu xem xét nó. Yuri trở nên hoảng hốt khi đi du lịch nếu nghe thấy hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì. Yor không biết rằng Yuri đang làm việc, nhưng cô ấy đề nghị họ hành động như một cặp tình nhân khi Chloe đến. Tất nhiên, anh ấy từ chối. Cuối cùng khi họ đến được căn cứ của Vòng tròn Gà, Yuri đã tự mình lao vào.

Chloe xuất hiện và chăm sóc Yuuri trước khi anh bị tấn công. Sau khi nhận một cái tát từ Chloe vì bất cẩn, Yuri đã xin lỗi. Khi Yor xuất hiện, Yuri quay trở lại căn hộ của mình để tập luyện. Cô thừa nhận rằng cô rất tiếc vì đã ném Yury ra ngoài lần trước khi anh ấy bị thương và cô ấy muốn gặp lại anh ấy. Yor đã làm cho anh ấy một số món ăn tự làm, nhưng vì Loid làm nó nên Yuri không hài lòng.

Khi Yor bày tỏ sự không hài lòng với Loid, Yury đã hỏi cô về điều đó nhưng Yor nói rằng đó là sự hiểu lầm. Yor tình cờ khi Yury hỏi liệu cô có yêu anh không, khiến anh tin rằng cô khinh thường anh.

Cũng đọc: Boruto Chap 84 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Spy x Family Chap 90 sắp được ra mắt. Manga này ra mắt một chap mới hai tuần một lần. Có một anime đang diễn ra về Manga này. Bộ anime có cùng tựa đề và hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Sự bí ẩn, kịch tính và các nhân vật, tất cả hòa quyện với cốt truyện độc đáo với cách thực hiện hoàn hảo đã thu hút người xem trên toàn thế giới vào thế giới của điệp viên và sát thủ. Độc giả đang mong chờ những khai thác đáng kinh ngạc hơn nữa trong Chap 90 đầy hành động Spy x Family sắp tới.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

One Piece chap 1097 làm rõ sự căm ghét của Akainu đối với nhân vật này

Previous article

Jujutsu Kaisen đối xử với Higuruma bằng sự tôn trọng xứng đáng với cái chết của Gojo

Next article

You may also like

More in Manhwa