Anime

Ryuzoku: The Blazing Dawn tiết lộ trailer, hình ảnh quan trọng trước khi phát sóng tại Nhật Bản

0

Ryuzoku: Bình minh rực rỡphiên bản tiếng Nhật của Rồng Raja donghua, đã tiết lộ trailer mới bao gồm bài hát chủ đề mở đầu “Ivory Tower” của Hiroyuki Sawano và SennaRin. Phát sóng bắt đầu vào ngày 6 tháng 4.

Ryuzoku: Bình minh rực sáng – Trailer

Dàn diễn viên chính lồng tiếng Nhật của bộ phim bao gồm Daiki Yamashita trong vai Mingfei Lu, Kaede Hondo trong vai Motong Chen và Ayumu Murase trong vai Mingze Lu. Wang Juan đạo diễn donghua, đang thực hiện mùa thứ hai. Kohta Yamamoto sáng tác nhạc. “Yong Ye” của Hu Xia là bài hát chủ đề kết thúc.

Ryuzoku: Bình minh rực rỡ – Hình ảnh chính

Rồng Raja (Long Zu) được dựa trên bộ light novel cùng tên của Jiang Nan, phát hành lần đầu vào năm 2010. Bộ phim donghua được phát sóng từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2022 với 16 tập. Studio Garden Culture đã làm hoạt hình cho bản chuyển thể.

Cốt truyện của Ryuzoku: Bình minh rực rỡ được mô tả là:Mã số tạm thời: AD0013Bạn đã được chọn là sinh viên được đề cử. Nhờ quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, tài năng của bạn đã được công nhận và bạn đã được chọn làm học viên được đề cử tại học viện của chúng tôi. Học tập tại học viện của chúng tôi sẽ là cơ hội để bạn khám phá ‘sự thật’ ẩn giấu bên trong chính bạn và trong thế giới trần tục này. Tại sao không thực hiện bước đầu tiên và tham gia cùng chúng tôi? Chúng tôi đang đợi bạn ở đây vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 lúc 0:00.

Nguồn: Trang web chính thức©2023 Công ty TNHH Hệ thống Máy tính Tencent Thâm Quyến

A Wonderful New World chap 229 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu chap 141 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime