Anime

Hoshimachi Suisei trình bày ca khúc chủ đề chính thức của Trapezium

0

Hololive VTuber nổi tiếng Hoshimachi Suisei, cùng với nhóm nhạc MAISONdes, sẽ trình bày ca khúc chủ đề chính thức của bộ phim sắp tới hình thang phim hoạt hình. Một video đặc biệt đã được phát hành sau thông báo.

Video đặc biệt của Trapezium, trong đó có thông báo chi tiết về bài hát chủ đề của Hoshimachi Suisei và Sakuma của MAISONdes.

Tiêu đề của bài hát chủ đề là “Nanmonai” và nó cũng sẽ có sự góp mặt của Sakuma, một trong những thành viên của MAISONdes. Đây đánh dấu lần đầu tiên Suisei biểu diễn ca khúc chủ đề chính thức cho một bộ phim chuyển thể từ anime.

Tôi đã cùng MAISONdes hát ca khúc chủ đề “Nanmonai feat. Suisei Hoshimachi, sakuma.” cho bộ phim “Trapezium”. Hôm nay là sinh nhật của Takayama-san, chúc mừng sinh nhật! Tôi cũng đến bữa tiệc muộn nhưng tôi đã đọc tác phẩm gốc. Bản thân tôi là kiểu người có ước mơ được bước lên sân khấu lớn nên tôi cảm thấy rất thân thiết với nhân vật chính Yuu Higashi. Tôi rất vui khi có cơ hội được hỗ trợ cô ấy bằng cách hát bài hát chủ đề. Cả hai chúng ta hãy cùng cố gắng để bộ phim thành công vang dội và bài hát cũng thành công vang dội nhé! Tôi rất mong chờ ngày phát hành bộ phim!

Tuyên bố của Hoshimachi Suisei

Hoshimachi Suisei là thành viên của Hololive từ tháng 12 năm 2019 và trước đó đã liên kết với INoNaKa (INNK) Music vào tháng 5 năm 2019. Cô được coi là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất của Hololive, đã phát hành 13 đĩa đơn chính thức và hai album. Một số đĩa đơn nổi tiếng nhất của cô bao gồm “Next Color Planet”, “Ghost” và “The Last Frontier”. Cô hợp tác với Mori Calliope của Hololive English trong các ca khúc “Wicked” và “CapSule.” Suisei cũng đã làm nên lịch sử khi là VTuber đầu tiên biểu diễn tại The First Take, nơi cô hát phiên bản acoustic của đĩa đơn “Stellar, Stellar”.

Các hình thang Phim sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5. CloverWorks đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dưới sự chỉ đạo của Masahiro Shinohara. Nó dựa trên một bộ tiểu thuyết của cựu thành viên Nogizaka46 Kazumi Takayama. Nó được xuất bản nhiều kỳ trên nhà xuất bản Da Vinci của Kadokawa từ năm 2016 đến năm 2018 và cũng được xuất bản thành sách.

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Ủy ban sản xuất “Trapezium”

Bucchigiri?! tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 251 của Blue Lock: Rin và Nanase hợp tác khi Hiori cứu thế giới

Next article

You may also like

More in Anime