Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki sẽ được nâng cấp với tế bào của Jura (và lý thuyết này giải thích điều đó)

0

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, những thông tin tiết lộ nội dung tương tự đã xuất hiện trên mạng khi chúng ám chỉ rằng God Tree Jura đã tiến hóa sẽ thực hiện hành động của mình. Theo tiết lộ nội dung, Jura muốn tìm Naruto Uzumaki khi anh đang tìm kiếm câu trả lời cho một số câu hỏi của mình.

Nhưng như người hâm mộ đã biết, Uzumaki Naruto bị Kawaki nhốt vào một chiều không gian khác. Do đó, Thần Thụ đã tiến hóa nhất định phải tấn công Làng Lá để tìm kiếm Naruto, có thể gây ra một cuộc chiến. Theo giả thuyết của một người hâm mộ Boruto, Kawaki có thể nắm bắt cơ hội để thu hẹp khoảng cách sức mạnh giữa mình và Boruto.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex và phản ánh quan điểm của tác giả.

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki có thể sử dụng tế bào của Jura để nâng cấp bản thân

Theo giả thuyết của một người hâm mộ Boruto trên X (trước đây là Twitter) @OPMVORTEX, Boruto: Two Blue Vortex có thể thấy Kawaki nâng cấp sức mạnh của mình bằng một phương pháp khác thường. Rõ ràng trong manga, Boruto đã tăng sức mạnh rất nhiều trong khoảng thời gian bỏ qua thời gian. Trong khi đó, Kawaki có thể chỉ làm chủ được sức mạnh mà anh ta có được từ nghiệp lực của mình.

Với tình hình hiện tại, Boruto có thể quá mạnh so với Kawaki. Tuy nhiên, như người hâm mộ biết do thời gian trôi qua nhanh chóng, Boruto và Kawaki sẽ có một trận chiến lớn trong tương lai. Do đó, rất có khả năng Kawaki ít nhất sẽ trở nên mạnh mẽ như Boruto vào thời điểm đó. Theo @OPMVORTEX, Kawaki có thể đạt được sức mạnh này thông qua một phương pháp phi đạo đức.

Jura xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo gợi ý của những kẻ tiết lộ, Jura có thể sẽ sớm tấn công Làng Lá để tìm Naruto Uzumaki. Điều này có thể dẫn đến một trận chiến dẫn đến sự kết thúc của Cây Thần đã tiến hóa. Xem xét cách Amado trước đây sử dụng hài cốt vật lý của Shibai để trao sức mạnh cho Eida và Daemon, @OPMVORTEX đưa ra giả thuyết rằng Amado cũng có thể giúp Kawaki tăng sức mạnh bằng cách sử dụng tế bào của Jura.

Mặc dù lý thuyết này nghe có vẻ quá xa vời nhưng người ta phải nhớ rằng có một số nhân vật trong bộ truyện đã cấy ghép hài cốt của người khác để tăng sức mạnh cho bản thân. Vì vậy, lý thuyết không phải là hoàn toàn không thể. Hơn nữa, Amado cần nghiệp lực của Kawaki để hồi sinh con gái Akebi Sanzu của mình. Do đó, anh ta có thể buộc phải tuân theo yêu cầu của Kawaki.

Kawaki trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cũng có thể có một lý do khác khiến Kawaki quan tâm đến việc tăng sức mạnh bằng phương pháp như vậy. Ngay từ thời điểm Jura lộ diện, người hâm mộ đã tin rằng anh chàng có thể dựa trên chakra của Jigen. Nếu manga Boruto: Two Blue Vortex xác nhận rằng Jura thực sự là một Cây Thần tiến hóa dựa trên Jigen, thì Kawaki có thể quan tâm đến khả năng sử dụng luân xa từ vật chứa trước đó của Isshiki Otsutsuki.

Diễn biến như vậy có thể cho thấy Kawaki muốn sử dụng tế bào của Jura để tăng sức mạnh. Nếu không, Kawaki có thể cấy nghiệp lực của mình lên Jura và tự hồi sinh trong cơ thể Jura. Đây cũng có thể là lý do tại sao Kawaki sử dụng cây trượng tương tự như Jigen trong thời gian ngắn. Điều đó nói rằng, đây chỉ là một lý thuyết. Người hâm mộ có thể phải đợi rất lâu mới được xác nhận là đúng hay sai.

Blue Archive phát hành đoạn giới thiệu có Serika

Previous article

Sự kiện kỷ niệm 5 năm Quintuplets tinh túy được công bố!

Next article

You may also like

More in Tin Tức