Anime

Sự kiện kỷ niệm 5 năm Quintuplets tinh túy được công bố!

0

Một câu ngạn ngữ khôn ngoan đã từng nói: ‘Việc gì đáng làm thì đáng làm quá mức.’ Cuộc sống quá dài để hạnh phúc, quá ngắn để có ý nghĩa, nhưng chỉ đủ dài để tận hưởng, vì vậy hãy sống hết mình. Tại sao phải chấp nhận một waifu khi bạn có thể có 5?

Các Ngũ phẩm tinh túy hiểu rõ câu ngạn ngữ này vì nó mang lại những waifus hàng đầu như những hạt mưa trong cơn bão. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình và bạn đang nhớ nó VÀ bạn vô tình sống ở nơi mà kaiju lang thang-

Bạn có thể thử vận ​​may bằng vé số để tham dự chương trình Ngũ phẩm tinh túy Sự kiện kỷ niệm 5 năm tại Yokohama Arena vào ngày 27 và 28 tháng 4.

Diễn ra tại Yokohama Arena (3-10 Shin-Yokohama, Kohoku-ku, Yokohama, tỉnh Kanagawa), ngày đầu tiên của sự kiện sẽ bao gồm buổi biểu diễn của Tokyo Chamber cũng như sự xuất hiện của khách mời/diễn viên Ayana Taketatsu (Nino Nakano), Miku Ito (Miku Nanako), Ayane Sakura (Yotsuba Nakano) và Seitaro Mukai (Thiên Tân).

Ngày thứ hai của sự kiện sẽ bao gồm phần trò chuyện và biểu diễn của dàn diễn viên Teijo Matsuoka (Fuutaro Uesugi), Kana Hanazawa (Ichika Nakano), Ayane Sakura (Yotsuba Nakano), Ayana Taketatsu (Nino Nakano), Miku Ito (Miku Nanako), Inori Minase (Satsuki Nakano) và Seitaro Mukai (Thiên Tân).

Giá vé dành cho Các Ngũ phẩm tinh túy Sự kiện kỷ niệm 5 năm bao gồm ‘Bộ kỷ niệm 5 năm đặc biệt’ có giá 22.000 Yên (~146 USD) và bao gồm một vé thông thường cho 27 người, một vé cao cấp cho 28 người và các vật phẩm tặng kèm như sách ảnh, hai tờ A4 trong suốt. file (hình ảnh sự kiện kỷ niệm 5 năm và hình ảnh buổi hòa nhạc).

Vé thông thường có giá ¥8800 (~59 USD) cho ngày 27 và ¥9900 (~66 USD) cho ngày 28. Vé cao cấp cho ngày thứ hai sẽ có giá 13.750 Yên (~92 USD).

Các Ngũ phẩm tinh túy bao gồm 2 phần, một OVA và một bộ phim. Tất cả đều được làm hoạt hình bởi các hãng phim khác nhau. Bộ phim kể về câu chuyện của chị gái Nanako và Fuutarou Uesugi, người sau này nhận công việc dạy kèm để trả nợ cho gia đình. Nhưng có một điều bất ngờ xảy ra, Fuu-kun đã gây ấn tượng ban đầu rất tệ với chị em Nakano nên cậu ấy cần phải giành lại họ. Anh ấy không chỉ giành lại được họ mà còn chiếm được trái tim của họ. Bởi vì, nếu cuộc sống dạy chúng ta điều gì, thì đó chính là những kẻ cô độc lập dị sẽ có được tất cả những cô gái nóng bỏng. Không chỉ một số, tất cả. Cả anime truyền hình và phim điện ảnh hiện đều có sẵn trên Crunchyroll.

Nguồn: Trang web chính thức của TBS© Negi Haruba / Kodansha / Tinh hoa tinh túy~ Ủy ban sản xuất

Boruto: Two Blue Vortex – Kawaki sẽ được nâng cấp với tế bào của Jura (và lý thuyết này giải thích điều đó)

Previous article

My Hero Academia chap 415: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime