Tin Tức

Gợi ý One Piece chap 1109: Luffy thực hiện chiêu thức mới khi thông điệp của Vegapunk tiếp tục

0

Với số báo trước của bộ truyện đã xác nhận rằng sẽ không có tuần nghỉ cho bộ truyện trước One Piece chap 1109, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi đi sâu vào quá trình tiết lộ nội dung của bản phát hành. Mặc dù bị trì hoãn so với ngày ấn định trước đó do các vụ bắt giữ gần đây liên quan đến việc rò rỉ manga Weekly Shonen Jump, tuy nhiên nó vẫn tiếp tục, mặc dù với tốc độ chậm hơn.

Tương tự như vậy, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, người rò rỉ loạt phim chính Redon bắt đầu đăng gợi ý về vấn đề này lên tài khoản X (trước đây là Twitter) của anh ấy, dưới dạng nhiều ảnh GIF và hình ảnh khác nhau. Mặc dù những gợi ý này đôi khi mang tính trực tiếp nhưng chúng thường đòi hỏi tư duy sáng tạo để phân tích và rút ra bất kỳ thông điệp dự định nào từ mỗi bài đăng. Thật không may, những gợi ý của One Piece chap 1109 hầu hết rơi vào loại sau.

Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin có thể thu thập được về vấn đề sắp tới từ những gợi ý này, có vẻ như chap 1109 của One Piece là một vấn đề quá rắc rối. Có vẻ như Luffy sẽ ra mắt một chiêu thức mới, dường như có liên quan đến Sự thức tỉnh của anh ấy và sức mạnh mà nó mang lại cho anh ấy, khi thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk gửi đến thế giới tiếp tục.

One Piece chap 1109 gợi ý khó giải mã nhưng đặt ra vấn đề thú vị

Gợi ý đầu tiên cho One Piece chap 1109 đã được đăng vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024 lúc 10:21 sáng theo Giờ chuẩn Miền Đông (EST). Gợi ý có hình ảnh GIF về một số dây an toàn đang được thắt chặt, lấy từ bộ phim The Boss Baby: Family Business. Tuy là một gợi ý đơn giản nhưng ý nghĩa của nó vẫn rõ ràng; người hâm mộ nên thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một vấn đề cực kỳ thú vị và khó tin.

Gợi ý thứ hai được đăng vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024 lúc 6:25 sáng theo giờ EST. Gợi ý này có ảnh GIF về một chiếc trống hi-hat bị một tay trống đánh trong khi biểu diễn. Mặc dù có thể không liên quan nhưng mô tả của ảnh GIF gợi ý rằng ảnh cụ thể được sử dụng là từ buổi biểu diễn trực tiếp của ban nhạc tên là Koyo.

Mặc dù ít trực tiếp và rõ ràng hơn nhiều so với gợi ý đầu tiên cho One Piece chap 1109, nhưng một ý nghĩa có thể của manh mối này có thể được hiểu là thông điệp “đang tiếp tục” của Tiến sĩ Vegapunk. Ngược lại, điều này có thể gợi ý rằng Saint Saturn, Đô đốc Kizaru hoặc một trong những Thủy quân lục chiến khác trên đảo làm điều gì đó mà họ tin rằng sẽ ngăn chặn thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk, nhưng thực tế không phải vậy.

Gợi ý thứ ba được đăng lúc 8:04 sáng EST vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 và rất đơn giản là có hình một chiếc fidget spinner được xoay trong giây lát và dừng lại trong tay ai đó. Mặc dù điều này có thể được giải thích theo nhiều cách, nhưng một ý nghĩa có thể là việc Luffy ra mắt một chiêu thức mới trong trận đấu một chọi hai với Saint Saturn và Kizaru.

Đánh giá về gợi ý thứ ba này được hỗ trợ thêm bởi gợi ý thứ tư và cũng là gợi ý cuối cùng cho chap 1109 của One Piece khi viết bài viết này. Gợi ý này có ảnh GIF của Edward Elric từ loạt phim hoạt hình Fullmetal Alchemist, cho thấy anh ta sử dụng thuật giả kim của mình để biến đổi mặt đất ở khu vực xung quanh mình.

Một mối liên hệ quan trọng có thể được tạo ra ở đây là khía cạnh Thức tỉnh của Luffy bắt chước sức mạnh được ban cho Thức tỉnh kiểu Paramecia yêu cầu anh ta phải chạm đất. Kết hợp với gợi ý trước đó, có vẻ như Luffy sẽ biến mặt đất và môi trường xung quanh thành cao su trước khi tung ra chiêu thức mới chống lại hai kẻ thù của mình.

Liên kết liên quan

Chap 1109

Chap 1109

Tiến sĩ Vegapunk đã chết chưa? Đã khám phá

Chuyển thể anime Viral Hit tiết lộ dàn diễn viên

Previous article

Tsukimichi 2 mang nghệ sĩ ca khúc mùa đầu tiên trở lại cho ca khúc mở đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức