Manga

Sự phản bội của nhân phẩm chap 58 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 58 Sự phản bội nhân phẩm cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Giles tặng Chloe một bông hoa và nó gợi lại những ký ức về Damian. Vì Damian chưa bao giờ nhận hoa từ một người phụ nữ nào trước đây nên cô đã thề sẽ thực hiện lời hứa của mình. Chloe hỏi Giles để giải thích về ơn gọi truyền giáo của anh. Ông giải thích rằng động lực của ông là mong muốn hiểu được nguyên nhân đau khổ của con người.

Sự phản bội của nhân phẩm chap 58 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 58 Sự phản bội nhân phẩm, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2024, lúc 7:30 tối theo giờ IST.

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Cốt truyện của manhwa

Kết hôn với một công tước có đáng để làm tổn hại đến danh dự của bạn không? Chloe Verdier có một nhiệm vụ cấp bách: tìm một người chồng phù hợp cho em gái Alice để gia đình cô tránh khỏi thảm họa tài chính. May mắn thay, cô sớm gặp được Công tước Thisse kiêu kỳ nhưng quyến rũ, người đưa ra kế hoạch giải cứu. Trước nguy cơ lớn nhất từ ​​trước đến nay, Chloe phải truy tìm Công tước khi Alice bỏ trốn cùng một người lạ bí ẩn.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay và đánh giá?

Giành lấy ngai vàng từ người anh họ Amiens là mục tiêu chính của anh ta. Trên thực tế, hoàng tử thích tra tấn và giết những người không có khả năng tự vệ. Đến thời điểm này, Damien đã thành công trong việc hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách thao túng một số lần xảy ra.

Anh ta bí mật xuất bản một tạp chí tin đồn để làm mất uy tín của hoàng gia. Hầu tước là thị nữ của cố hoàng hậu. Anh ta lợi dụng cô bằng cách dẫn cô đi lạc để thu thập thông tin chi tiết cho nghiên cứu của anh ta.

Chole, hiện là nữ công tước, chuyển đến Thisse sau khi kết hôn và tổ chức tiệc chiêu đãi giới quý tộc ở đó. Trong số này có Hầu tước. Vì Chloe đã cướp bạn trai của cô nên hầu tước khinh thường cô và thậm chí còn cố giết cô.

Trong khi Hầu tước đang ở Thisse, gia đình hoàng gia âm mưu ám sát cô để làm mất uy tín của Damien. Trong nháy mắt, anh ta thay đổi cốt truyện bằng cách buộc tội Chloe giết người đồng thời đưa ra bằng chứng cho thấy gia đình hoàng gia phải chịu trách nhiệm. Trong quá trình điều tra, Chloe sẽ phải ngồi tù 15 ngày tiếp theo.

Nơi bạn có thể đọc Sự phản bội nhân phẩm Chap 58

Chỉ trên nền tảng chính thức Manta Comics, bạn mới có thể đọc manhwa Sự phản bội nhân phẩm Chap 58.

Phản bội nhân phẩm
byu/Visual_Buddy_3262 inMantaComics

Phản bội nhân phẩm
byu/Visual_Buddy_3262 inMantaComics

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Giải thích về phần kết của anime Frieren Beyond Journey's End và cập nhật ngày phát hành phần 2

Previous article

ATRI: My Dear Moments Anime có đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt vào mùa hè năm 2024

Next article

You may also like

More in Manga