Tin Tức

Blue Lock Chap 253: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Blue Lock Chap 253 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024. Xét rằng phần tiết lộ manga có thể xuất hiện trực tuyến muộn nhất là vào thứ Hai, người hâm mộ có thể mong đợi chúng sẽ ra mắt trước ngày 26 tháng 2. Tuy nhiên, tùy thuộc vào việc tạp chí phân phối tại Nhật Bản, rò rỉ có thể đến sớm hơn.

Điều đó nói lên rằng, chắc chắn sẽ có những người hâm mộ Blue Lock không muốn đợi lâu như vậy. Do đó, chúng tôi đã đưa ra đây danh sách những diễn biến mà người hâm mộ có thể mong đợi sẽ xảy ra trong chap manga sắp tới.

Chap trước chứng kiến ​​Tabito Karasu nhận bóng phạt và chuyền lại cho Charles Chevalier. Charles thực hiện đường chuyền dài cho Shidou Ryusei, người ghi bàn thắng bằng cú đánh đầu tên lửa. Điều đáng ngạc nhiên là cuộc tấn công không có kế hoạch. Hơn nữa, cả Isagi và Hiori đều không thể đọc được nó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 253?

Yoichi Isagi có thể lập kế hoạch vượt qua người chơi PXG trong Blue Lock chap 253

Yoichi Isagi trong anime Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Chap trước chứng kiến ​​​​Charles Chevalier và Shodu Ryusei kết hợp phong độ đỉnh cao để ghi một bàn thắng siêu hạng. Tuy nhiên, như trong manga, cả Isagi và Hiori đều không thể đoán trước được cuộc tấn công bằng siêu hình của họ. Điều này có nghĩa là ngoài khả năng biến đổi của họ, Isagi và Hiori có thể phải sử dụng thứ gì đó khác để vượt qua đối thủ của họ.

Do đó, chap sắp tới có thể thấy Isagi phân tích mục tiêu của Paris x Gen và hiểu đội của anh ấy cần làm gì để đạt đến đỉnh cao đó. Diễn biến như vậy có thể giúp Isagi nói chuyện với Hiori để hiểu những gì anh ấy hiểu được bằng siêu hình của mình.

Noel Noa có thể thực hiện một số thay đổi trong Blue Lock chap 253

Noel Noa trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Trước khi trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen bắt đầu, Tiền đạo bậc thầy Noel Noa đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ thực hiện một số quyền thay người trong trận đấu. Với ý nghĩ đó, người hâm mộ nên nhớ rằng Bastard Munchen đã chuẩn bị cho hệ thống Rin và Shidou tương ứng chứ không phải sự kết hợp của họ. Do đó, Noel Noa có thể sẽ thực hiện một số thay thế trong chap tiếp theo để xử lý hệ thống kết hợp.

Những sự thay thế như vậy có thể giúp Igarashi Gurimu chơi trận đầu tiên tại Neo Egoist League. Tuy nhiên, manga vẫn chưa tiết lộ vị trí mà Igarashi có thể đảm nhiệm.

Nagi và Reo có thể trở thành tâm điểm của Blue Lock chap 253

Nagi và Reo trong Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Như người hâm mộ có thể nhớ, hai trận đấu đang diễn ra đồng thời trong Neo Egoist League. Ngoài trận đấu Bastard Munchen vs Paris X Gen, Manshine City vs Barcha cũng đang diễn ra cùng thời gian.

Do đó, xem xét rằng chap trước đã chứng kiến ​​Shidou Ryusei ghi bàn thắng đầu tiên cho Paris X Gen, manga có thể thay đổi góc nhìn trong chap tiếp theo. Cùng với đó, người hâm mộ có thể mong đợi được chứng kiến ​​Nagi Seishiro và Reo Mikage thi đấu với Barcha. Bộ đôi dường như đã lên kế hoạch gì đó để thúc đẩy họ. Vì vậy, chap tiếp theo có thể tiết lộ điều tương tự.

Người hâm mộ nên nhớ rằng Bachira và Otoya chơi cho Barcha. Vì vậy, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với Manshine City. Nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi chap 253 của Blue Lock được phát hành để biết liệu việc chuyển đổi góc nhìn có xảy ra hay không.

Sword of the Demon Hunter thông báo phát hành vào mùa hè năm 2024 kèm theo PV

Previous article

Oshi no Ko Chap 142: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức