Tin Tức

Oshi no Ko Chap 142: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Oshi no Ko Chap 142 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Theo trang web MANGA Plus, manga sẽ không được tạm nghỉ vào tuần tới. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi chap manga sắp tới sẽ được phát hành theo lịch trình hàng tuần. Manga có sẵn để đọc trên dịch vụ MANGA Plus của Shueisha.

Chap trước đã tiết lộ việc Ai Hoshino có thể đã đối đầu với Airi Himekawa trong quá khứ như thế nào. Chủ đề này làm dấy lên cuộc thảo luận về mặt tối của ngành giải trí về cách cấp trên bóc lột các diễn viên nữ trẻ. Ngoài ra, manga còn gợi ý về cảnh thân mật sắp tới của Ruby và Aqua trong vai Ai và Hikaru.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Thời gian phát hành Oshi no Ko Chapter 142 ở tất cả các khu vực

Ruby vào vai Ai trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Theo dịch vụ MANGA Plus của Shueisha, Oshi no Ko Chapter 142 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngày phát hành sẽ khác nhau ở một số khu vực do múi giờ khác nhau. Đây là lý do tại sao, tại Nhật Bản, chap manga sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Oshi no Ko Chapter 142 sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 28 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ tư ngày 28 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ tư ngày 28 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 28 tháng 2 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 28 tháng 2 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 28 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Tư ngày 28 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 29 tháng 2

Đọc Oshi no Ko chap 142 ở đâu?

Frill vào vai Airi Himekawa trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko Chap 142 sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng MANGA Plus của Shueisha. Ứng dụng di động của dịch vụ này cho phép người dùng đọc tất cả các chap của bộ truyện tranh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chỉ có thể đọc lại ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất của manga miễn phí. Nếu ai đó muốn đọc lại các chap khác, họ sẽ phải mua gói đăng ký trả phí.

Cần lưu ý rằng ba chap mới nhất sẽ thay đổi theo mỗi chap mới được phát hành.

Trong khi đó, trang web MANGA Plus cho phép người hâm mộ chỉ đọc ba chap đầu và ba chap mới nhất của manga. Người ta cần sử dụng ứng dụng để đọc các chap khác.

Tóm tắt Oshi no Ko Chap 141

Frill trong vai Airi Himekawa trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko Chap 141, có tựa đề Chain, đã chứng kiến ​​bộ phim tái hiện cảnh Ai đối đầu với Airi vì mối quan hệ của cô với Hikaru. Ai tin rằng Airi, là một người trưởng thành, lẽ ra phải sửa chữa Hikaru ngay cả khi cậu ấy có lỗi. Đó là lúc Airi tiết lộ rằng bản thân cô cũng là đối tượng bị bóc lột như vậy. Tuy nhiên, thủ phạm của cô không bao giờ bị bắt. Trong khi đó, cô thực sự yêu Hikaru và khẳng định rằng hoàn cảnh của anh tốt hơn nhiều so với những gì cô đã trải qua trong quá khứ.

Manga sau đó chứng kiến ​​dàn diễn viên của ’15-Year Lie’ thảo luận về mặt tối của ngành giải trí. Theo Miyako Saitou, những người có ảnh hưởng gọi các nữ diễn viên trẻ đến hộp đêm là một điều bình thường trong giai đoạn sau của thời kỳ Showa. Vì vậy, các diễn viên đã cân nhắc xem điều gì đúng và sai.

Ở một nơi khác, Frill Shiranui ám chỉ đến cảnh Ruby và Aqua hôn nhau trong vai Ai và Hikaru.

Những gì mong đợi từ Oshi no Ko Chap 242?

Ruby và Kana trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko Chap 242 rất có thể sẽ thấy Ruby và Aqua chuẩn bị cho cảnh gây tranh cãi của họ với tư cách là Ai Hoshino và Hikaru Kamiki. Mặc dù họ vẫn giữ được ý thức của mình là Sarina Tendouji và Gorou Amamiya, nhưng sự thật là trong lần tái sinh này, cả hai người đều là anh em ruột. Vì vậy, việc cả hai hôn nhau khi đóng vai bố mẹ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến họ.

Điều đó nói lên rằng, khi Frill gợi ý về cảnh đó, Ruby trông rất phấn khích.

Blue Lock Chap 253: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc kỷ niệm Ngày mèo bằng video đặc biệt của Maomao

Next article

You may also like

More in Tin Tức