Manhwa

Sakamoto Days Chapter 145 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? – Crossover 99

0

Những Ngày Sakamoto Chap 145 Ngày phát hành: Bộ truyện tranh Nhật Bản Sakamoto Days có lượng fan quốc tế đông đảo. Taro Sakamoto, một sát thủ huyền thoại đã nghỉ hưu, người hạnh phúc với cuộc sống khiêm tốn như một người đàn ông của gia đình, là nhân vật chính của câu chuyện.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh bị xáo trộn khi những kẻ thù và đồng nghiệp cũ từ thời sát thủ của anh xuất hiện để tìm kiếm quả báo. Để bảo vệ gia đình và những người thân yêu của mình, Sakamoto phải chiến đấu với nhiều kẻ thù bằng kỹ năng chiến đấu phi thường của mình trong khi cố gắng duy trì vẻ ngoài bình thường của mình.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hành trình thú vị khi chúng ta đi sâu vào Những ngày của Sakamoto và thảo luận về những phần tiết lộ của Chap 145 của Sakamoto Days, ngày phát hành và địa điểm đọc.

Sakamoto Days Chap 145 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2023.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 12:00 trưa
Châu Úc 26 tháng 11 năm 2023 02:00 chiều
Ấn Độ 26 tháng 11 năm 2023 06:00 chiều
Giờ Trung Âu 26 tháng 11 năm 2023 03:00 chiều
múi giờ Thái Bình Dương 26 tháng 11 năm 2023 07:00 sáng

Trong suốt bộ truyện, Sakamoto đã duy trì được khả năng chiến đấu vượt trội của mình trong khi chuyển từ một sát thủ độc ác thành một người đàn ông yêu thương gia đình. Chap tiếp theo có thể sẽ chứng minh quá khứ vẫn ám ảnh anh ấy và định hình hành động của anh ấy hàng ngày như thế nào.

Các chap minh họa của Sakamoto Days được Viz Media xuất bản. Bộ truyện cũng có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số của Shonen Jump. Manga Plus có bản scan của manga gốc tiếng Nhật cũng như bản dịch tiếng Anh của Sakamoto Days. Bạn có thể đọc Những ngày của Sakamoto Chap 145 trên Viz Media.

Sakamoto và Shin sẽ chiến đấu quyết liệt, vận dụng hết kỹ năng ám sát và phát huy hết sức mạnh của mình. Họ cũng sẽ kể về quá khứ của mình và hoàn cảnh đã biến họ từ đồng minh thành kẻ thù. Cừu Đen sẽ tiết lộ mục tiêu và ý định thực sự của họ, cùng với mối liên hệ với “Ông chủ” không xác định đã tuyển dụng họ. Họ cũng sẽ tiết lộ âm mưu hoặc vũ khí bí mật khiến cả thế giới gặp nguy hiểm.

Cũng đọc: One Piece Chapter 1099 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Trong khi Kaji và Mafuyu đang tham dự Triển lãm sát thủ thế kỷ, Kaji nhận được thông tin qua giao tiếp tâm linh rằng quả bom được giấu trong người Mafuyu. Kaji đã tham dự sự kiện này. Mặc dù thiết bị quá nhỏ để cảm biến phát hiện nhưng Kashima không tham gia vào cuộc trò chuyện.

Ngày phát hành chap 145 của Sakamoto Days

Cô thừa nhận rằng nó đã được chôn ở chân phải của anh. Mặc dù quả bom có ​​bán kính nổ chỉ bốn mét, khiến nó trở thành một trong những quả bom kém hiệu quả nhất từng được chế tạo, nhưng nó có thể phát nổ bằng cách sử dụng thiết bị từ xa mà Kashima sở hữu hoặc do cái chết của Mafuyu.

Nghe lén cuộc trò chuyện của họ, Kashima có thể xác nhận rằng quả bom đã được đặt khéo léo vào chân phải của Mafuyu để tránh bị các cảm biến truyền thống phát hiện. Kashima đã lắng nghe cuộc trò chuyện của họ nên anh ấy đã có thể thực hiện được điều này.

Trong suốt thời gian lắng nghe, anh đã biết được cuộc trò chuyện của họ. Cô ấy có khả năng cho nổ quả bom vì cô ấy đang sở hữu điều khiển từ xa của thiết bị. Mặt khác, nó có thể có liên quan nếu Mafuyu chết trước thời đại của anh ấy.

Kiểm tra cái này nữa: Skeleton Soldier Chap 260 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Chap 144 Sakamoto Days đầy hành động khiến chúng tôi muốn nhiều hơn nữa. Trong loạt phim ly kỳ này, cho đến nay mọi thứ đang diễn ra khá tốt đẹp và chúng tôi rất háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bất cứ ai thích thể loại hài hành động chân thành nên đọc Sakamoto Days. Mọi người cùng chờ xem Sakamoto và Shin sẽ làm gì trong chap sắp tới nhé.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm chìm trong thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời từ Manga và Anime.

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu! – Crossover 99

Previous article

Midoriya có biến hình giống All Might trong My Hero Academia không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manhwa