Tin Tức

Sword of the Demon Hunter thông báo phát hành vào mùa hè năm 2024 kèm theo PV

0

Anime Sword of the Demon Hunter sẽ được ra mắt vào Mùa hè năm 2024, theo thông báo của đội ngũ nhân viên chính thức của anime vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông tin này, một đoạn giới thiệu teaser, hình ảnh và thông tin chi tiết về dàn nhân sự chính và dàn diễn viên của anime đã được tiết lộ.

Anime Sword of the Demon Hunter đóng vai trò là bản chuyển thể từ loạt tiểu thuyết cùng tên của Moto’o Nakanishi (tác giả) và Tamaki (họa sĩ minh họa). Việc chuyển thể anime đã được nhà xuất bản tiểu thuyết Futabasha bật đèn xanh vào năm 2021. Đặc biệt, nó còn có phiên bản manga với hình minh họa của Yu Satomi.

Anime Sword of the Demon Hunter sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024

Vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) của anime Sword of the Demon Hunter đã thông báo rằng tựa phim sẽ ra mắt vào Mùa hè năm 2024, tức là vào tháng 7. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Cùng với thời điểm ra mắt, dàn nhân sự chính thức cũng đã tung ra một đoạn teaser PV, bắt đầu bằng cảnh rượt đuổi chớp nhoáng trong rừng. Tiếng trống vang lên phía sau tạo cảm giác khẩn trương. Sau cuộc rượt đuổi, bối cảnh chuyển sang cuộc chiến giữa Jinta và một con quỷ.

Ngoài Jinta, các nhân vật chính khác như Suzune và Shirayuki cũng xuất hiện trong đoạn clip ngắn. Điều thú vị là câu chuyện kéo dài 170 năm giữa quỷ và người được lồng ghép vào PV, và ở cuối clip, thời điểm ra mắt, dàn diễn viên và các chi tiết khác được tiết lộ.

Hình ảnh chủ đạo của anime (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab)

Ngoài PV, hình ảnh teaser của anime Sword of the Demon Hunter đã được hé lộ. Nó mô tả Jinta đang nhìn về phía trước, trong khi Suzume và Shirayuki đang chạy ở phía sau. Hình ảnh minh họa sống động còn tạo nên sự tương phản giữa cảnh mặt trời lặn và trận bão tuyết.

Ngoài ra, dàn diễn viên chính của anime Sword of the Demon Hunter cũng đã được tiết lộ. Taku Yashiro xuất hiện trong anime với vai Jinta và Saori Hayami đóng vai Shirayuki. Reina Ueda, nổi tiếng với vai Kanao Tsuyuri trong Demon Slayer, cũng tham gia vào vai Suzune.

Bình luận của các diễn viên lồng tiếng cũng đã được đưa lên trang web của anime. Reina-san bị thu hút bởi sự pha trộn khéo léo giữa yêu và ghét, đây là một trong những điểm nổi bật của câu chuyện. Tương tự, Hayami-san ca ngợi “những cuộc gặp gỡ và chia ly đẹp đẽ” của câu chuyện.

Thông tin chi tiết về nhân viên cũng đã được công bố. Kazuya Aiura đang chỉ đạo bộ anime giả tưởng lịch sử này tại Yokohama Animation Lab, với Deko Akao giám sát kịch bản.

Taro Ikegami được liệt kê là người thiết kế nhân vật, trong khi Ryuichi Takada, Keiichi Hirokawa và Kuniyuki Takahashi từ MONICA đang soạn nhạc cho bộ truyện.

Jinta, như được thấy trong trailer (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ, cốt truyện của anime Sword of the Demon Hunter xoay quanh Jinta, một kiếm sĩ điêu luyện, người đóng vai trò là người bảo vệ làng Kadono và vu nữ của làng. Một ngày nọ, khi đối đầu với một con quỷ, anh biết được rằng trong tương lai xa, một Quỷ Thần sẽ tàn phá.

Điều thú vị là con quỷ tiết lộ rằng sự trỗi dậy quyền lực của Quỷ thần bắt nguồn từ thời điểm hiện tại và từ chính ngôi làng Kadono. Như vậy, bộ anime giả tưởng lịch sử sẽ khám phá cuộc hành trình kéo dài hàng thế kỷ của một người đàn ông tìm kiếm công lý cho những gì mình đã mất.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Ứng dụng AI mới khiến người hâm mộ Miyazaki phẫn nộ vì bắt chước nghệ thuật của Studio Ghibli

Previous article

Blue Lock Chap 253: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức