Anime

Blue Exorcist công bố phần mới sau phần cuối của Shimane Illuminati Saga

0

thầy trừ tà xanh sắp có một mùa anime mới sau Shimane Illuminati Saga, với các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ tại sân khấu Anime Japan 2024 của chương trình vào Chủ nhật. Studio VOLN làm hoạt hình cho phần tiếp theo, với Daisuke Yoshida làm đạo diễn. Anime đã chiếu được 12 tập từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 23 tháng 3.

Blue Exorcist – Phần Anime mới được công bố

thầy trừ tà xanh anime dựa trên manga của Kazue Katou. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump Square vào năm 2009. Phần anime đầu tiên được phát sóng vào mùa xuân năm 2011, nhưng nó có phần cuối cùng nguyên bản của anime (tập 16-25). Vào năm 2012, một thầy trừ tà xanh bộ phim đã được phát hành. Mùa thứ hai có tựa đề Pháp sư xanh: Kyoto Saga và được phát sóng vào mùa đông năm 2017. Nó bỏ qua phần chỉ dành cho anime từ phần tiền truyện và tiếp tục chuyển thể cốt truyện của manga. Ngoài ra còn có một truyện phụ mang tên Blue Exorcist: Chuyến đi xa nhà của Kuro, cũng như 2 tập OVA từ phần 2. A-1 Pictures làm hoạt hình cho toàn bộ bộ phim chuyển thể. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Nobuhiko Okamoto vào vai Rin Okumura
  • Jun Fukuyama vào vai Yukio Okumura
  • Kana Hanazawa trong vai Shiemi Moriyama
  • Eri Kitamura vào vai Izumo Kamiki

Manga hiện có sẵn để đọc trên MangaPLUS và bạn có thể đọc bản tóm tắt của nó bên dưới:Được nuôi dưỡng bởi Cha Fujimoto, một nhà trừ tà nổi tiếng, Rin Okumura chưa bao giờ biết cha ruột của mình. Một ngày nọ, cuộc tranh cãi định mệnh với Cha Fujimoto buộc Rin phải đối mặt với một sự thật khủng khiếp – dòng máu của quỷ vương Satan chảy trong huyết quản Rin! Rin thề sẽ đánh bại Satan, nhưng làm điều đó đồng nghĩa với việc phải vào Học viện True Cross bí ẩn và tự mình trở thành một nhà trừ tà. Liệu Rin có thể chiến đấu với quỷ và giữ bí mật về dòng máu địa ngục của mình không? Sẽ không dễ dàng gì, nhất là khi rút kiếm của cha anh sẽ giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong anh!

Nguồn: Trang web chính thức©Kazue Kato/Shueisha, Ủy ban sản xuất “Blue Exorcist”

Thần đồng giết Kaiju Kikoru có được hình ảnh anime Kaiju số 8 của riêng mình

Previous article

Oshi no Ko Season 2 tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, ngày ra mắt tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime