Anime

Oshi no Ko Season 2 tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, ngày ra mắt tháng 7 năm 2024

0

Sắp tới Oshi no Ko Phần 2 đã tiết lộ dàn diễn viên bổ sung và ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024 tại sân khấu Anime Japan 2024. Saeji Maeda, Koki Uchiyama và Yusuke Kobayashi sẽ tham gia cùng dàn diễn viên.

Hình ảnh Oshi no Ko Season 2 gồm dàn diễn viên chính

Studio Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) hoạt hình phần đầu tiên của loạt phim với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) làm đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) làm trợ lý giám đốc. Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) phụ trách viết kịch bản và Kanna Hirayama (Thuê-a-Gbạn bè) đã thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần 2:

  • Rie Takahashi vai Ai Hoshino
  • Takeo Otsuka vào vai Aquamarine Hoshino
  • Yurie Igoma vai Hoshino Ruby
  • Megumi Han vai Kana Arima
  • Manaka Iwami vào vai Akane Kurokawa
  • Rumi Okubo vai Mem-cho
  • Lynn vai Miyako Saito

Bản chuyển thể anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) và được minh họa bởi Mengo Yokari (Điều ước của cặn bã). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện này từ tháng 4 năm 2020. Manga cũng được chuyển thể thành live-action.

Bộ anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HiDIVE và Netflix Châu Á, và HiDIVE đã mô tả câu chuyện như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

Blue Exorcist công bố phần mới sau phần cuối của Shimane Illuminati Saga

Previous article

Oshi no Ko Season 2 hé lộ hình ảnh và trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime