Anime

Oshi no Ko Season 2 hé lộ hình ảnh và trailer mới

0

Oshi no Ko mùa 2 đã tiết lộ hình ảnh và trailer mới có sự góp mặt của dàn diễn viên chính và phụ tại sự kiện sân khấu Anime Japan 2024. Mùa thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 này. Anime cũng công bố hình ảnh nhân vật của các nhân vật trong vở kịch sân khấu Tokyo Blade.

Oshi no Ko Phần 2 thị giác

Studio Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) hoạt hình phần đầu tiên của loạt phim với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) làm đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) làm trợ lý giám đốc. Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) viết kịch bản và Kanna Hirayama (Thuê-a-Gbạn bè) phụ trách thiết kế nhân vật.

Yoasobi trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Idol” trong khi Queen Bee hát ca khúc chủ đề kết thúc “Mephisto”. Dàn diễn viên chính sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần 2:

  • Rie Takahashi vai Ai Hoshino
  • Takeo Otsuka vào vai Aquamarine Hoshino
  • Yurie Igoma vai Hoshino Ruby
  • Megumi Han vai Kana Arima
  • Manaka Iwami vào vai Akane Kurokawa
  • Rumi Okubo vai Mem-cho
  • Lynn vai Miyako Saito

Oshi no Ko Phần 2 đoạn phim giới thiệu

Bản chuyển thể anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) và được minh họa bởi Mengo Yokari (Điều ước của cặn bã). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện này từ tháng 4 năm 2020. Manga cũng được chuyển thể thành live-action. Bộ anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HiDIVE và Netflix Châu Á, và HiDIVE đã mô tả câu chuyện như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Anime Japan 2024, Trang web chính thức© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

Oshi no Ko Season 2 tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, ngày ra mắt tháng 7 năm 2024

Previous article

Re:Zero Season 3 tiết lộ Trailer đầu tiên, trường quay, dàn nhân sự, dàn diễn viên mới và buổi ra mắt vào tháng 10 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime