Anime

Con của Yuki Kaji lần đầu tham gia lồng tiếng trong tập cuối của Attack on Titan

0

Con của Yuki Kaji đã ra mắt công việc lồng tiếng trong thời gian gần đây Tấn công người khổng lồ phần cuối cùng. Đứa bé không được công chúng biết tên đã lồng tiếng cho đứa trẻ đang khóc bị kẹt giữa trận ầm ầm. Tiếng khóc có thể được nghe thấy vào khoảng phút thứ 28. Ý tưởng cho việc này xuất phát từ chủ đề “kế thừa” trong câu chuyện, khi Yuki Kaji lồng tiếng cho nhân vật chính của câu chuyện, Eren Yeager.

Kaji và bạn đời Ayana Taketatsu đã thông báo về sự ra đời của đứa con đầu lòng vào tháng 11 năm ngoái. Những cảnh này được ghi lại trước ngày sinh nhật của em bé, nghĩa là lúc đó chúng chưa tròn một tuổi.

Bộ anime đã kết thúc chặng đường 10 năm vào đầu tháng này với một tập đặc biệt dài 85 phút. Nó chuyển thể từ manga cùng tên của Hajime Isayama, đăng dài kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen từ năm 2009 đến năm 2021. Manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021 sau 139 chương, được biên soạn thành 34 tập. Tập cuối cùng, tập thứ 34 ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Manga đã được WIT Studio chuyển thể thành anime vào năm 2013. Phần 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba được chia thành hai phần. Phần đầu tiên được phát sóng vào mùa hè năm 2018, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào tháng 4 năm 2019. Studio MAPPA đã tiếp quản quyền nhượng quyền cho mùa thứ 4, có tựa đề Tấn công Titan mùa cuối cùng. Phim bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2020 và có tổng cộng 16 tập. Sau khi phát sóng xong vào tháng 3 năm 2021, Phần 2 đã được công bố. Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái và sau đó là 60 phút Tấn công Titan Phần cuối cùng: Các chương cuối cùng đặc biệt trong tháng 3 năm nay.

Trong nhiều năm, Kaji thường nói về việc lồng tiếng có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Gần đây anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã viết lời cho “cuộc phỏng vấn” của Eren với NHK sau khi Hajime Isayama yêu cầu. “Đặc biệt, tôi cảm thấy từ “chiến đấu” và cách anh ấy nhìn nhận khái niệm “gia đình” và “chuyên nghiệp” rất gần gũi với tôi.” anh ấy đã viết vào thời điểm đó, nói rằng anh ấy cảm thấy may mắn khi được gặp Eren. Anh ấy đã thay đổi ảnh đại diện của mình trên Twitter/X thành một con chim. Tấn công người khổng lồ fandom tượng trưng cho Eren.

Nguồn: Oricon©Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Truyện tranh Edens Zero: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen: Mối thù giữa Hakari và Yuta, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime