Tin Tức

Anime Solo Leveling tiết lộ chi tiết tập mới

0

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của anime Solo Leveling từ khá lâu rồi. Tuy nhiên, có những lo ngại về cách xử lý bản chuyển thể, đặc biệt là về nhịp độ và chất lượng. Người hâm mộ lo lắng rằng nguồn tài liệu phong phú sẽ dẫn đến một cốt truyện vội vã và cô đọng.

Đã có thông báo rằng anime sẽ được chia thành hai phần và sẽ được hoạt hình bởi một studio khác hợp tác làm việc. Ngày phát hành anime vào tháng 1 năm 2024 chỉ càng làm tăng thêm sự mong đợi. Mặc dù rất hào hứng nhưng người hâm mộ vẫn hơi lo lắng về chất lượng của anime do quá trình chuyển thể và nhịp độ của nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa những tiết lộ nhỏ về loạt Solo Leveling.

Anime Solo Leveling sẽ có hai khóa học chia thành hai khóa học

Gần đây đã tiết lộ rằng anime Solo Leveling sẽ có hai khóa học chia nhỏ do A1-Pictures hoạt hình. Thông báo thú vị này có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi trải nghiệm sống động kéo dài khoảng 24-25 tập.

Đoạn giới thiệu của anime Solo Leveling đã được phát hành vào tháng 7 năm 2023 và nó đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về thế giới ly kỳ của nhân vật chính Sung Jinwoo. Đoạn giới thiệu giới thiệu những trận chiến khốc liệt của anh chống lại những con quái vật đáng gờm trong ngục tối, mang đến hình ảnh ấn tượng và những hiểu biết sâu sắc về động lực cũng như thử thách của Sung.

Nó cũng giới thiệu các nhân vật quan trọng khác như Yoo Jinho, Baek Yoonho, Choji Jong-In và Cha Hae-In, làm tăng thêm sự mong đợi và phấn khích của người hâm mộ. A-1 Pictures, được biết đến với tác phẩm trong loạt phim hoạt hình như Fullmetal Alchemist Brotherhood, và Production IG, nổi tiếng với những đóng góp cho anime như Psycho-Pass, sẽ hợp tác để làm hoạt hình cho bộ manhwa này.

Anime tự hào có một đội ngũ tài năng đáng gờm, bao gồm đạo diễn Shunsuke Nakashige và dàn diễn viên lành nghề gồm Taito Ban trong vai Jinwoo Sung và Banjou Ginga trong vai Gunhee Go.

Về cốt lõi, Solo Leveling đi sâu vào một thế giới bị tàn phá bởi quái vật và những cá nhân phi thường được gọi là Thợ săn, những người bảo vệ nhân loại. Sung Jinwoo, ban đầu kém mạnh mẽ hơn so với các đồng nghiệp của mình, có được những khả năng không thể tưởng tượng được sau khi sống sót trong ngục tối nguy hiểm. Điều này đặt nền tảng cho một cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng, đầy bí ẩn, nguy hiểm và tự khám phá.

suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ đã bày tỏ phản ứng của họ với bộ phim chuyển thể anime kể từ trailer đầu tiên, cho thấy phong cách nghệ thuật và thẩm mỹ tổng thể sẽ thực sự khó chuyển thể như thế nào.

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ rằng các hãng phim chịu trách nhiệm về anime này thực sự sẽ không thể chuyển thể Solo Leveling với chất lượng tốt do hai khóa học của anime Solo Leveling. Trong khi đó là phản ứng của một số người hâm mộ thì phần lớn người hâm mộ lại bày tỏ sự phấn khích. Nhóm người hâm mộ thứ hai tin rằng anime thực sự sẽ có thể thích ứng phù hợp với phần đầu của câu chuyện mà không cần phải vội vã đi theo cốt truyện.

Girlfriend, Girlfriend Season 2 Bản lồng tiếng Anh khởi chiếu ngày 21 tháng 10; Diễn viên được tiết lộ

Previous article

Uchiyomi trong Naruto là ai? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức