Anime

Mongie’s Let’s Play Webcomic được OLM chuyển thể thành Anime

0

Trong một hội thảo New York Comic Con ly kỳ, Hãy chơi tác giả webcomic Leeanne M. Krecic (hay còn gọi là “Mongie”), đã tung ra một tin giật gân thú vị: OLM Studios sẽ sản xuất anime chuyển thể từ webcomic nổi tiếng của cô, ra mắt lần đầu trên nền tảng Webtoon vào năm 2016.

Webtoon cũng đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Cô ấy còn trẻ, độc thân và sắp đạt được ước mơ tạo ra những trò chơi điện tử đáng kinh ngạc. Nhưng rồi cuộc đời ném cho cô một cú đấm có hai mặt: một người phát trực tuyến nổi tiếng đưa ra đánh giá gay gắt về trò chơi đầu tiên của cô. Tệ hơn nữa, cô phát hiện ra chính nhà phê bình rắc rối đó giờ lại là hàng xóm mới của cô! Một câu chuyện hài hước, gợi cảm và hoàn toàn chân thực về trò chơi điện tử, meme và chứng lo âu xã hội. Hãy đến vì cốt truyện, ở lại vì con chó.

Mặc dù phần thứ ba của truyện tranh kết thúc vào tháng 9 năm 2022, Mongie đã thông báo rằng cô ấy sẽ không cập nhật nó trên Webtoon nữa do các vấn đề về nền tảng, bao gồm cả sự chênh lệch về tiếp thị và trả lương. Tuy nhiên, một tin vui đang chờ đợi người hâm mộ, đó là Hãy chơi dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào mùa thu năm 2025, với nền tảng vẫn chưa được tiết lộ. Rocketship Entertainment tiếp tục đưa truyện tranh đến với khán giả nói tiếng Anh. Tập thứ ba được sưu tầm đã được phát hành vào ngày 27 tháng 6, càng làm hài lòng người hâm mộ.

Việc chuyển thể anime của OLM Studios là một bước phát triển đáng kể, hứa hẹn mang lại Hãy chơi vào cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về dự án được chờ đợi háo hức này dành cho những người hâm mộ những người đam mê webcomic và anime.

OLM được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất những bộ phim hoạt hình như Pokémon phim hoạt hình truyền hình. Gần đây hơn, hãng phim đã sản xuất những tựa game như Komi không thể giao tiếp, Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro lần tấn công thứ 2, và Pon no Michi sắp ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

© Hãy chơi / Leeanne M. Krecic / WEBTOONNguồn: Facebook của Mongie

Bởi Grace of the Gods mùa 3: Ngày phát hành dự kiến, cốt truyện, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Previous article

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4

Next article

You may also like

More in Anime