Manga

Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Tóm tắt và Nơi đọc!

0

Làm nông một mình trong tháp là một manhwa giả tưởng và siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Nó được phát hành chính thức trong năm nay vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Manhwa đang chuẩn bị ra mắt Chap 28.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung và nhiều sự thật thú vị hơn. Chúng ta hãy xem nhanh những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay.

Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành

Đối với những ai đang chờ ngày phát hành Solo Farming In The Tower Chap 28, sự chờ đợi đã kết thúc. Solo Farming In The Tower Chap 28 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Solo Farming In The Tower là truyện tranh phát hành hàng tuần. Cũng đọc Oshi no Ko Ngày phát hành Chap 127.

Solo Farming In The Tower Chap 28 Thời gian phát hành

Đây là thời gian quốc tế dành cho độc giả quốc tế:

  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • New York: lúc 11 giờ sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 tối Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Lúc 12:00 sáng thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023
  • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Lúc 12:00 sáng thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023

Solo Farming In The Tower Chap 28 Bản quét thô Ngày phát hành

Solo Farming In The Tower Chapter 28 Raw Scan vẫn chưa ra mắt. Chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vài ngày trước ngày phát hành ban đầu. Mặc dù chưa có ngày ấn định cho việc phát hành bản quét thô, nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng và chờ đợi.

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 27 Tóm tắt

Về cơ bản, manhwa kể về một thị trấn kỳ lạ mà sau này biến thành một thành phố bí ẩn. Thành phố bí ẩn được đặt tên là ngục tối. Nhân vật chính tên Sejun, người đang gặp khó khăn về tài chính, vô tình bước vào ngục tối và khoảnh khắc đó hóa ra là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời anh khi giờ đây anh có thể phát triển công việc kinh doanh trồng trọt của mình với sự giúp đỡ từ ông chủ của mình. .

Trong chap trước, chúng ta đã biết rằng Theo đã đến thăm một cửa hàng với Zerath và bắt đầu yêu cầu chủ cửa hàng giảm giá. Điều này khiến Zerath bị sốc khi Theo yêu cầu giảm giá tại một cửa hàng giảm giá. Người bán hàng đồng ý giảm giá. Theo mang chiếc mũ rơm rồi rời đi. Để biết thêm thông tin tóm tắt, Canh tác một mình trong Tháp Chap 25 và Canh tác Một mình Trong Tháp Chap 26

Solo Farming In The Tower Chap 28 Ngày phát hành

Làm nông một mình trong tòa tháp Chap 28

Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Sejun dạy gấu con những kiến ​​thức cơ bản về trồng trọt như thế nào. Vì chú gấu con đã bắt đầu sống cùng Sejun nên cậu ấy cần phải biết những kiến ​​thức cơ bản về trồng trọt.

Chúng ta cũng có thể mong đợi Theo sẽ đội mũ cho Sejun. Nghĩa là Zerath và Theo, cả hai đều có thể theo Sejun làm nông. Zerath cũng có thể biết Theo thực sự là ai? Đọc về phần tiết lộ của I Am Being Raised By Villains Chap 39 và Hajime No Ippo Chap 1435.

Đọc Solo Farming In The Tower Chap 28 ở đâu?

Solo Farming In The Tower chap 28 sẽ có sẵn để đọc trên manhwa chính thức của Naver Webtoon. Không chỉ chap sắp tới mà tất cả các chap đều có sẵn để đọc trên trang web Naver bằng tiếng Hàn.

Để có bản dịch tiếng Anh chính thức, bạn phải đợi thêm một thời gian nữa vì nó vẫn chưa được dịch. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn ngay khi nó được dịch sang tiếng Anh. Giữ liên lạc để biết.

Tại sao bạn nên đọc Solo Farming In The Tower?

Theo chân Sejun, một chàng trai trẻ sống một cuộc sống bình thường, vô tình được mời vào ngục tối, và đó là lúc cốt truyện trong Solo Farming In The Tower trở nên thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một manhwa hấp dẫn với các yếu tố siêu nhiên thì manhwa này là thứ bạn có thể đọc.

Phần kết luận

Solo Farming In The Tower là một manhwa giả tưởng và siêu nhiên được viết bởi Sdcknight và minh họa bởi Lee Ha Kyung. Solo Farming In The Tower Chap 28 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Solo Farming In The Tower chap 28 sẽ có sẵn để đọc trên manhwa chính thức của Naver Webtoon.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Chỉ truy cập thêm vào Tin tức thịnh hành và theo dõi.

Top 10 phần tiền truyện anime hay nhất

Previous article

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Manga